5 Cách lựa chọn giá nhẫn cưới 18k đảm bảo chất lượng - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

5 Cách lựa chọn giá nhẫn cưới 18k đảm bảo chất lượng

Giá nhẫn cưới 18k là mẫu nhẫn cưới được lựa chọn nhiều. Bởi chất liệu vàng này mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng. Nhưng làm sao để có kế hoạch mua nhẫn cưới đảm bảo các yếu tố chất lượng, giá cả, mẫu mã. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn giá nhẫn cưới vàng 18k sau đây:

Chọn giá nhẫn cưới 18k lưu ý tới màu sắc

Vàng 18k là chất liệu vàng có màu tươi sáng bóng vô cùng đẹp mắt. Mẫu nhẫn cưới được làm từ vàng 18k khá dẻo nên dễ tạo được nhiều kiểu dáng đẹp. Trong quá trình mua nhẫn cưới để không mua phải các cặp nhẫn kém chất lượng bạn cần lưu ý tới màu sắc nhẫn. Đây cũng là một trong những đặc điểm bạn cần lưu ý tới.

Chọn giá nhẫn cưới 18k cần lưu ý tới màu sắc
Chọn giá nhẫn cưới 18k cần lưu ý tới màu sắc

Màu sắc của nhẫn cưới hết sức quan trọng và cần thiết. Giá nhẫn cưới vàng 18k cũng vậy, màu sắc là một ưu điểm nổi bật. Bởi hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ bán nhẫn trang sức kim cương. Việc cung cấp đầy đủ cho bản thân những kinh nghiệm là cần thiết.

Điều này giúp tránh gặp phải các sai lầm trong quá trình chọn mua nhẫn cưới. Đặc biệt là vật thiêng liêng dành cho cặp vợ chồng. Hãy lưu ý tới đặc điểm này trước khi chọn nhẫn cưới nhé.

Mẫu mã giá nhẫn cưới 18k

Nhiều người khi mua nhẫn cưới làm từ vàng 18k cứ thế mua mà chẳng để ý gì. Giá nhẫn cưới vàng 18k đa dạng nên để tránh trường hợp bị lừa hay bị đánh tráo sản phẩm bạn cần lưu ý tới mẫu mã. Đây là một trong những cách chọn nhẫn cưới có mức giá hợp lý.

Giá nhẫn cưới như thế nào luôn đi kèm với mẫu mã của sản phẩm, nên bạn cần nhớ mẫu mã ra sao thì giá sẽ nằm trong khoảng từng đó. Chẳng hạn như các mẫu nhẫn vàng 18k đính kim cương giá thành khoảng mười mấy triệu. Đối với các mẫu nhẫn đính đá bình thường từ 5 triệu đồng/ cặp trở lên.

Lưu ý tới mẫu mã nhẫn
Lưu ý tới mẫu mã nhẫn

Và các mẫu nhẫn vàng trơn lại khác, mức giá sản phẩm sẽ từ 5 triệu đồng/ cặp trở xuống. Vì thế mà trước khi đi chọn nhẫn cưới bạn cần tìm hiểu thông tin trước. Việc tìm hiểu trước mọi thông tin sản phẩm giúp bạn tránh được các trường hợp không đáng có xảy ra.

Và cách để chọn được mẫu nhẫn cưới vàng 18k đẹp chất lượng với mức giá phải chăng đó là mẫu mã. Hãy lưu ý tới mẫu mã sản phẩm, nhẫn cưới càng tinh xảo càng cao. Và ngược lại, mẫu mã đơn giản, không tốn nhiều công sức gia công giá càng thấp.

Giá nhẫn cưới 18k lưu ý tới trọng lượng

Không thể bỏ qua yếu tố trọng lượng vàng 18k khi đi mua nhẫn 18k được. Chất liệu vàng 18k chỉ thấp hơn so với vàng 24k, đang là loại chất liệu hiện nay được dùng nhiều. Bao giờ cũng vậy, giá cả sản phẩm luôn đi kèm với trọng lượng nhẫn và chất liệu nhẫn.

Thường thì các cặp nhẫn cưới sẽ có trọng lượng từ 1 chỉ tới hơn 1 chỉ. Nên giá thành sản phẩm cũng được tính dựa trên trọng lượng. Vì thế, khi chọn mẫu mã nhẫn cưới bạn cần xem giá sản phẩm đã hợp với trọng lượng chưa. Nếu như sự chênh lệch là quá lớn cần phải xem xét lại.

Giá nhẫn vàng 18k tính theo trọng lượng
Giá nhẫn vàng 18k tính theo trọng lượng

Nếu gần bằng nhau hoặc không xê xịch là bao nhiêu bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cửa hàng mà bạn chọn lựa cùng với cặp nhẫn đó đã phù hợp rồi. Giờ hãy đo kích cỡ nhẫn và đặt nhẫn cưới, chờ ngày quan trọng nhất của cuộc đời nữa thôi.

Địa điểm mua nhẫn cưới vàng 18k

Nơi mua nhẫn cưới bao giờ cũng là tiêu chí lựa chọn không thể thiếu được. Việc lựa chọn tìm hiểu cửa hàng bán trang sức có uy tín, có tiếng hay không là cần thiết. Bởi cửa hàng sẽ nói lên thương hiệu của sản phẩm có chất lượng, giá có hợp lý không. Đặc biệt là giá nhẫn cưới 18k tuy không phải thuộc loại vàng cao cấp nhưng giá cũng tương đối.

Giá nhẫn cưới vàng 18k tùy thuộc vào nhiều yếu tố, từ kiểu dáng, trọng lượng tới độ tinh xảo. Hiện nay có không ít cửa hàng trang sức kim cương trên thị trường. Ngoài việc tham khảo ý kiến từ người thân bạn có thể tìm hiểu cửa hàng trang sức trên mạng. Một cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D sở hữu một ưu điểm người dùng đang tìm kiếm.

Tại Spring D có đa dạng mẫu mã sản phẩm nhẫn vàng 18k dành cho các cặp đôi. Các mẫu nhẫn cưới có nhiều mức giá khác nhau từ cao tới thấp. Tùy vào điều kiện kinh tế mà các cặp đôi có thể lựa chọn cặp nhẫn phù hợp. Sự chăm sóc nhiệt tình từ cửa hàng đảm bảo làm bạn hài lòng.

Rất nhiều yếu tố để lựa chọn giá nhẫn cưới 18k phù hợp. Những thông tin được chia sẻ qua bài viết trên hy vọng sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn lựa chọn được mẫu nhẫn cưới phù hợp cùng với cửa hàng trang sức cao cấp, đáng tin cậy, chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm tới cửa hàng Spring D có thể truy cập trang Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline 098 7777 945 để được tư vấn. Sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn lựa chọn mẫu nhẫn cưới phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *