5 vấn đề cần phải lưu ý khi mua nhẫn nữ ổ kim cương - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

5 vấn đề cần phải lưu ý khi mua nhẫn nữ ổ kim cương

nhẫn nữ ổ kim cương

Ngày nay, để chọn mua nhẫn nữ ổ kim cương đẹp không phải là việc quá khó khăn. Khi trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp, kèm theo nhiều mẫu mã được thiết kế ra, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, để chọn ra được ổ nhẫn kim cương và kim cương tự nhiên để đính kèm thì cần lưu ý một số vấn đề trong bài viết sau đây.

1. Kiểu dáng nhẫn nữ ổ kim cương đẹp

Đầu tiên, cũng là vấn đề quan trọng nhất khi chọn mua nhẫn nữ ổ kim cương chính là kiểu dáng. Để có thể chọn được đúng kiểu dáng phù hợp, đòi hỏi bạn cần hiểu rõ được mục đích cần mua ổ nhẫn kim cương để làm gì? từ đó sẽ giúp việc chọn lựa kiểu dáng dễ dàng hơn.

Chọn kiểu dáng nhẫn nữ ổ kim cương phù hợp
Chọn kiểu dáng nhẫn nữ ổ kim cương phù hợp

Nếu mua để làm quà tặng, thì nên chọn lựa kiểu nhẫn nữ ổ kim cương đẹp phù hợp với độ tuổi của họ. Nếu trẻ tuổi thì nên chọn ổ nhẫn kiểu dáng trẻ trung, không quá rườm rà họa tiết và không quá cầu kỳ. Còn đối với việc chọn ổ nhẫn cho những người phụ nữ trưởng thành, nên chọn những sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế có thể đính nhiều họa tiết và thiết kế cầu kỳ cũng là một sự lựa chọn hay.

Còn đối với mục đích mua ổ nhẫn kim cương cho bản thân thì có thể chọn theo sở thích của mình. Đặc biệt chú ý lựa chọn ổ nhẫn sao cho phù hợp với trang phục và những loại trang sức kết hợp cùng, để làm tăng sự nổi bật và đẳng cấp của chính bản thân.

2. Chú ý kích thước viên kim cương đính kèm nhẫn nữ ổ kim cương đẹp

Khi bạn quyết định chọn nhẫn nữ ổ kim cương, đòi hỏi bạn đã phải sở hữu một hoặc vài viên kim cương để đính kèm.

Vậy nên, khi chọn nhẫn nữ ổ kim cương cần phải chú ý lựa chọn dựa trên kiểu dáng và kích cỡ của viên kim cương. Nếu bạn đang sở hữu viên kim cương 4ly5 hay 3ly6, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm và lựa chọn ổ nhẫn kim cương có cùng kích thước đó, chứ không phải chọn mua ổ nhẫn không cùng kích thước với viên kim cương.

Chọn nhẫn nữ ổ kim cương phù hợp với viên kim cương
Chọn nhẫn nữ ổ kim cương phù hợp với viên kim cương

Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được khi bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp đề đặt làm ổ nhẫn phù hợp với kích thước của viên kim cương.

3. Chú ý đến đế của nhẫn nữ ổ kim cương

Một điều không thể bỏ qua khi chọn được ổ nhẫn kim cương chính là để ý đến phần đế của ổ nhẫn để gắn viên kim cương vào. Vì nhiệm vụ của ổ nhẫn là gắn kết viên kim cương, mà giá thành của kim cương không phải là rẻ tiền. Nên một ổ nhẫn có đế chắc chắn sẽ giúp “trấn giữ” kim cương chắc hơn, bền hơn theo thòi gian.

Vậy nên, đòi hỏi phần đế nhẫn phải đảm bảo chắc chắn, có độ cân bằng, độ cao và đồ dày phải phù hợp nhất với viên kim cương.

Hiện nay có rất nhiều loại đế khác nhau như: 3 đế, 4 đế, 6 đế,… tùy vào kích thước của viên kim cương sẽ chọn đế phù hợp với sản phẩm. Thông thường, đối với viên kim cương có kích thước 4ly5 thì loại 4 đế sẽ thích hợp nhất. Vì sản phẩm giá thành không quá cao, đảm bảo chắc chắn về độ bền, độ an toàn mà vừa tôn được vẻ đẹp của viên kim cương.

4. Chú ý chất liệu vàng dùng để chế tác ổ nhẫn kim cương

Hầu hết các ổ nhẫn kim cương nữ thường được chế tác từ chất liệu vàng có sự kết hợp của các hơp kim khác. Bởi vì, nếu chọn chất liệu vàng nguyên chất thì thường chất liệu này khá mềm nên rất khó để thiết kế và tạo mẫu. Vậy nên, thường sẽ chọn chất liệu vàng 14k (58,5% là hàm lượng vàng) hoặc vàng 18K (75% hàm lượng vàng) để chế tác ổ nhẫn.

Chú ý chất liệu vàng để chế tác ổ nhẫn kim cương nữ
Chú ý chất liệu vàng để chế tác ổ nhẫn kim cương nữ

Vậy nên, tùy vào chất liệu vàng thì giá trị của ổ nhẫn sẽ có giá khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người để cân nhắc và chọn lựa chất liệu làm ổ nhẫn kim cương nữ phù hợp nhất,

5. Xác định khả năng tài chính cá nhân khi mua ổ nhẫn kim cương nữ

Dù là mua bất cứ món đồ trang sức nào, đặc biệt là những món đồ có giá trị như kim cương đòi hòi bạn phải chi trả một khoản tài chính khá cao để đầu tư. Vậy nên, khi quyết định chọn mua ổ nhẫn kim cương đòi hỏi bạn phải tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau, cũng như nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Nếu bạn chưa tìm kiếm được cho mình kiểu nhẫn nữ ổ kim cương chất lượng, phù hợp thì hãy đến với cửa hàng Đá Quý Spring D. Với sự uy tín đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, chúng tôi hoàn toàn hiểu được nhu cầu của quý khách hàng về một sản phẩm chất lượng.

Khi đến với Spring D, quý khách hàng sẽ bước vào thế giới đá quý với nhiều loại nhẫn kim cương, đá quý hiện ra trước mắt. Chắc chắn, khi đến đây mọi người sẽ được nhẫn viên tư vấn và hỗ trợ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, với chất lượng sản phẩm đảm bảo kèm theo chất lượng dịch vụ chu đáo thì quý khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi mua với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trực tiếp vào website: https://daquykimcuong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 098 7777 945 để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *