Bỏ túi 5 mẫu nhẫn hộp vàng nam đẳng cấp thời thượng - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Bỏ túi 5 mẫu nhẫn hộp vàng nam đẳng cấp thời thượng

Bạn đã bao giờ nghe tới nhẫn hộp vàng nam chưa? Mẫu nhẫn này nổi bật với giá trị lớn về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng và giá thành. Khi đeo chiếc nhẫn này trên tay sẽ giúp bạn tôn lên giá trị của mình. Đó là lý do các cánh mày râu thường yêu thích và luôn mong muốn sở hữu một chiếc nhẫn như thế này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu nhẫn nam cao cấp, thời thường không nên bỏ qua.

1. Mẫu nhẫn hộp vàng nam bọ cạp đỏ

Nhẫn hộp vàng nam bọ cạp đỏ là mẫu nhẫn nam nổi bật với hai con bọ cạp hai bên vòng nhẫn. Ở phần trên mặt nhẫn được đính một viên đá màu đỏ với nhiều giác cắt tinh tế. Mẫu nhẫn này lấy ý tưởng là hai con bọ cạp đang cặp một viên đá lớn. Phong cách thiết kế mẫu nhẫn ấn tượng nhờ vào ý tưởng là hai con bọ cạp. Ở phần viền của chiếc nhẫn chính là thân mình, các chân nhỏ của con bọ cạp được người thợ khắc tinh tế. Xung quanh viền của chiếc nhẫn được đính các viên đá màu trắng nhỏ giúp chiếc nhẫn đẹp thêm phần nào.

Mẫu nhẫn hộp vàng nam bọ cạp đỏ
Mẫu nhẫn hộp vàng nam bọ cạp đỏ

Có thể nói đây là mẫu nhẫn nam có thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ cần tới nhiều thời gian để khắc hình con bọ cạp. Giá trị của chiếc nhẫn ngoài chất liệu làm chiếc nhẫn, công sức người thợ làm ra mà chiếc nhẫn còn có ý nghĩa lớn. Nhìn chiếc nhẫn thể hiện cho sự quyền lực, sức mạnh vô cùng to lớn.

Đối với các cánh mày râu thích phong thủy và luôn sưu tầm mẫu nhẫn đẹp, đây là mẫu nhẫn không nên bỏ lỡ. Khi đeo chiếc nhẫn giúp người đeo thể hiện quyền lực của mình. Sức mạnh của người đeo chiếc nhẫn đó và sự sang trọng, quý tộc.

2. Mẫu nhẫn vàng nam chữ thập đính hột vàng 

Khác với sự tối cao và quyền lực của mẫu nhẫn vàng bọ cạp đỏ thì mẫu nhẫn nam chữ thập đính hột vàng thể hiện sự ấm no. Chiếc nhẫn có phần viền to, bề dày lớn được đính chữ thập ở hai bên bề mặt nhẫn. Đằng trước mặt nhẫn được đính đá màu vàng phú quý. Mẫu nhẫn này khi mới nhìn vào mang lại sự vững chãi. Có thể nói, đây là mẫu nhẫn tượng trưng cho cuộc sống ấm no, đong đầy.

Mẫu nhẫn vàng nam chữ thập đính hột vàng 
Mẫu nhẫn vàng nam chữ thập đính hột vàng 

Vì phần vòng nhẫn có bề dày nên cần tới số lượng vàng lớn, cộng thêm đó là các họa tiết phức tạp cần nhiều công sức, thời gian. Đó là lý do mẫu nhẫn này có giá trị cao, mẫu nhẫn mang tới nhiều may mắn cho người đeo. Mẫu nhẫn lấy ý tưởng thiết kế từ những phong cách hoàng gia, phật giáo. Đối với các anh chàng tín ngưỡng cao thường lựa chọn mẫu nhẫn này.

3. Kiểu nhẫn hột xanh Oval

Hai mẫu nhẫn trước có cách thiết kế phức tạp và cầu kỳ hơn mẫu nhẫn vàng nam hột xanh Oval. Mẫu nhẫn này được đính viên đá màu xanh lam trên mặt nhẫn. Xung quanh viên đá được đính các viên đá nhỏ màu trắng siêu đẹp. Phần vòng nhẫn gần mặt đá có bề dày hơn so với phần vòng nhẫn bên dưới.

Kiểu nhẫn hột xanh Oval
Kiểu nhẫn hột xanh Oval

Cách thiết kế kiểu nhẫn này giúp viên đá được cố định kiên cố và không bị rơi ra ngoài. Màu sắc mẫu nhẫn này có màu vàng óng rất đẹp và sang. Giá trị của chiếc nhẫn tương đối cao, mẫu nhẫn mang lại sự may mắn, niềm tin và sự hy vọng cho người đeo.

4. Mẫu nhẫn vàng nam rồng rắn

Đây cũng là mẫu nhẫn thuộc dạng giá trị cao, có cách thiết kế tỉ mỉ mang lại những chi tiết đẹp trên chiếc nhẫn. Vòng chiếc nhẫn có bề dày lớn. Hai bên vòng nhẫn được khắc hình con rồng đẹp, tinh tế. Ở giữa chiếc nhẫn được đính một viên đá hình vuông có nhiều giác cắt đẹp màu đỏ. Nhìn vào chiếc nhẫn có thể thấy được sự tinh tế vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu nhẫn vàng nam rồng rắn
Mẫu nhẫn vàng nam rồng rắn

Mẫu nhẫn đẹp, cuốn hút các cánh mày râu phải sở hữu ngay kiểu nhẫn rồng rắn này. Đối với người tuổi rồng rắn thường lựa chọn mẫu nhẫn này. Hoặc một số người chọn mẫu nhẫn này nhằm mang tới sự may mắn, bình an và thuận lợi trong công việc làm ăn.

Chiếc nhẫn được làm từ vàng nguyên khối cao cấp đính trên là viên đá phong thủy có giá trị kinh tế cao. Mẫu nhẫn đẹp sang trọng hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

5. Kiểu nhẫn 4 rắn hột Rusi xanh

Một chiếc nhẫn tinh tế được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ vượt trội hơn hẳn so với 4 mẫu nhẫn ở trên. Khác với những mẫu nhẫn trên có phần vòng nhẫn dày thì hình vòng nhẫn này được khắc hình bắt mắt. Bốn con rắn bám lấy một viên ngọc xanh thể hiện cho quyền lực, sức mạnh lớn. Viên ngọc xanh bên trên mặt nhẫn mang như một niềm hy vọng, sự tôn kính.

Có thể nói, đây là mẫu nhẫn hoàn hảo từ cách thiết kế cho tới màu sắc và đường nét. Chất liệu làm nên chiếc nhẫn từ vàng cao cấp và hột rusi xanh. Bạn không thể nào rời mắt nhìn thấy mẫu nhẫn 4 rắn hột rusi xanh dành cho nam này. Cách thiết kế mẫu nhẫn dựa trên người quyền lực nắm giữ đại dương. Viên rusi xanh thể hiện cho biển cả rộng lớn bao la, không thể nào so sánh được.

Kiểu nhẫn 4 rắn hột Rusi xanh
Kiểu nhẫn 4 rắn hột Rusi xanh

Đây là mẫu nhẫn đẹp tinh tế, thể hiện sự sang trọng và giá trị. Mẫu nhẫn được đánh giá rất cao và có số lượng người mua nhẫn lớn so với các mẫu nhẫn trên. Qua bài viết trên bạn đã thấy được những mẫu nhẫn đẹp, ấn tượng. Hãy sở hữu ngay chiếc nhẫn như trên để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Để mua nhẫn hộp vàng nam bạn tới Đá Quý Kim Cương Spring D. Nơi cung cấp đa dạng mẫu nhẫn vàng cho nam đẹp, giá hấp dẫn. Truy cập trang https://daquykimcuong.com/ để biết thêm thông tin về cửa hàng và sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *