Cách tính giá một cặp nhẫn cưới hiện nay? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Cách tính giá một cặp nhẫn cưới hiện nay?

Thị trường trang sức kim cương luôn luôn được người dùng quan tâm. Đặc biệt là giá cả các món đồ trang sức trên thị trường hiện nay tăng giảm ra sao. Vậy cách tính giá một cặp nhẫn cưới hiện nay như thế nào?

Cách tính giá một cặp nhẫn cưới

Để biết được giá của một món đồ trang sức cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Và cách tính giá cặp nhẫn cưới cũng tương tự như vậy. Giá cả trang sức, cặp nhẫn cưới tính dựa trên các yếu tố như sau:

Tính giá một cặp nhẫn cưới dựa trên chất liệu nhẫn

Chất liệu nhẫn cưới là yếu tố hết sức quan trọng và liên quan tới giá nhẫn cưới. Chẳng hạn như cặp nhẫn được làm từ vàng trắng đã có giá khác với vàng ta. Hiện nay trên thị trường có các mẫu nhẫn cưới vàng trắng, vàng ta, vàng 18k, vàng 14k, vàng 10k. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng đều lựa chọn vàng trắng hoặc vàng 18k.

Tính giá nhẫn cưới dựa trên chất liệu
Tính giá nhẫn cưới dựa trên chất liệu

Bởi hai chất liệu vàng này có màu sắc đẹp, chất lượng bền lâu, độ dẻo nhất định dễ tạo kiểu. Còn vàng 24k tuy chất lượng giá thành cao nhưng khá cứng, khó tạo nhiều kiểu dáng. Vì thế việc lựa chọn vàng trắng cho ra sản phẩm màu sắc đẹp, trắng sáng. Vàng 18k cho ra màu vàng tươi sáng, sử dụng trong thời gian lâu vẫn giữ được màu sắc tươi mới.

Và điều đương nhiên là các cặp nhẫn cưới làm từ vàng trắng giá sẽ cao hơn vàng 18k. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích mà lựa chọn chất liệu nhẫn cưới phù hợp.

Tính giá một cặp nhẫn cưới dựa trên trọng lượng

Cân nặng của cặp nhẫn cưới ra sao sẽ là tiêu chí để tính giá cặp nhẫn cưới đó. Nếu cặp nhẫn cưới có trọng lượng nặng giá sẽ cao hơn cặp nhẫn nhẹ hơn. Điều này cũng tùy thuộc vào kiểu dáng nhẫn cưới thế nào thì cặp nhẫn có độ dày và trọng lượng nhất định. Tuy nhiên, phần đa các mẫu nhẫn cưới trên thị trường đều có trọng lượng tương đương nhau.

Tính giá nhẫn cưới dựa trên trọng lượng
Tính giá nhẫn cưới dựa trên trọng lượng

Bởi nhà thiết kế làm như vậy để việc mua bán diễn ra thuận lợi hơn. Điều này đáp ứng được phần đa nhu cầu tiêu dùng của con người trên thị trường. Mọi đối tượng đều có thể sở hữu được cặp nhẫn cưới như ý. Và trọng lượng cũng là yếu tố quyết định tới giá của một cặp nhẫn cưới.

Tính giá cặp nhẫn cưới dựa trên phụ kiện đi kèm

Phụ kiện kèm theo ở đây chính là những viên đá hoặc viên kim cương hay chất liệu khác kết hợp. Đối với các mẫu nhẫn cưới đính kim cương giá trị sẽ rất cao. Đặc biệt là các cặp nhẫn cưới có mẫu mã phức tạp, đính hàng chục viên kim cương. Quả thực đây là những cặp nhẫn giá trị. Thêm vào đó là chất liệu cao cấp thì giá nhẫn cưới sẽ rất cao.

Vì thế mà yếu tố tiếp theo quyết định tới giá một cặp nhẫn cưới là các món đồ đính kèm, họa tiết trên cặp nhẫn cưới. Không chỉ có các cặp nhẫn đính đá, đính kim cương cao cấp mà các cặp nhẫn cưới họa tiết cũng vậy. Trên thị trường có rất nhiều cặp nhẫn cưới khắc họa hình con vật, chữ hay các họa tiết.

Những cặp nhẫn như thế người thợ gia công phải tốn nhiều công sức để làm ra. Vì thế mà giá của một cặp nhẫn cưới loại này cũng không hề nhỏ. Bởi người ta phải tính thêm tiền gia công, công sức bỏ ra để làm được cặp nhẫn đó tốn thời gian hơn các cặp nhẫn khác.

Cách lựa chọn cặp nhẫn cưới có giá phù hợp

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chọn cho mình cặp nhẫn cưới sang trọng, cao cấp. Giá một cặp nhẫn cưới những cặp nhẫn cưới đắt giá đi cùng với vẻ đẹp sang trọng hợp với những người có điều kiện kinh tế. Vậy những người dân bình thường thì thế nào, để sở hữu được cặp nhẫn giá vừa phải cần biết cách chọn.

Lựa chọn mẫu nhẫn cưới phù hợp
Lựa chọn mẫu nhẫn cưới phù hợp

Để có được cặp nhẫn cưới hợp với điều kiện kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ bạn cần lưu ý tới kiểu dáng, chất liệu. Các cặp nhẫn cưới vàng 18k là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Những cặp nhẫn này có màu sắc đẹp, độ bền cao, với nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Không chỉ vậy, giá thành của những cặp nhẫn cưới này hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn làm công việc chân tay nhiều, thường tiếp xúc với bụi bẩn không nên chọn cặp nhẫn quá phức tạp. Đặc biệt là cặp nhẫn cưới đính nhiều đá sẽ khiến bụi bẩn dắt vào. Điều đó khiến cặp nhẫn nhanh hư hỏng.

Hãy tìm kiếm các cặp nhẫn họa tiết đơn giản hoặc nhẫn trơn cũng được. Bạn cần chắc chắn rằng cặp nhẫn đó phù hợp với cả hai người. Trong quá trình sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Giá trị của cặp nhẫn cưới vẫn được đảm bảo.

Chọn địa điểm mua nhẫn cưới chính hãng

Sau khi đã biết được cách tính giá một cặp nhẫn cưới và cách lựa chọn nhẫn cưới phù hợp. Điều tiếp theo bạn cần làm là tìm tới cửa hàng bán đá quý cao cấp. Một cửa hàng chính hãng chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu cặp nhẫn cưới như ý. Và không có nơi nào khác đó chính là cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D.

Một cửa hàng sở hữu nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng đang tìm đến. Hãy truy cập trang Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline 098 7777 945 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *