Cách tính giá nhẫn đôi vàng đơn giản nhất - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Cách tính giá nhẫn đôi vàng đơn giản nhất

Giá nhẫn đôi vàng hay giá cả chất lượng vàng được tính như thế nào là điều người dùng quan tâm. Bởi vàng là sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Vậy giá nhẫn đôi vàng trên thị trường được tính theo các yếu tố nào? Hãy đi vào bài viết sau để tìm câu trả lời.

Giá nhẫn đôi vàng phụ thuộc vào trọng lượng vàng

Nếu bạn đã từng đi mua vàng hay các món đồ trang sức chắc chắn sẽ biết được trước khi mua người bán sẽ cân vàng lên. Điều này giúp tăng sự minh bạch trong quá trình mua bán. Bởi giá vàng đã có trên bảng kê. Từ đó bạn có thể ước lượng được giá nhẫn đôi vàng là bao nhiêu.

Vì thế mà việc tính giá vàng dựa vào trọng lượng vàng là cách tính giá đầu tiên. Nếu cặp nhẫn có pha thêm vàng trắng hay các chất liệu khác sẽ có cách tính riêng. Nhưng giá vàng luôn luôn được tính dựa trên trọng lượng vàng. Một cặp nhẫn có cân nặng càng cao thì giá càng cao.

Giá nhẫn vàng đôi với những cặp nhẫn vàng ta bao giờ cũng cao hơn so với các cặp nhẫn chất liệu khác. Hiện nay, người ta thường chọn mua cặp nhẫn vàng tây. Bởi chất liệu vàng tây phù hợp với túi tiền người dùng và tính thẩm mỹ cao. Những cặp nhẫn vàng tây dễ tạo kiểu dáng nhờ độ dẻo dai nhất định. Nhẫn vàng ta sẽ khó tạo kiểu hơn do chất liệu vàng cứng hơn.

Giá nhẫn vàng đôi dựa trên trọng lượng
Giá nhẫn vàng đôi dựa trên trọng lượng

Cặp nhẫn vàng đôi tính theo chất liệu vàng

Giá nhẫn đôi vàng tây tính như thế nào? Như đã nói ở trên, hiện nay người ta thường chọn mua cặp nhẫn vàng tây. Giá nhẫn vàng tây rẻ hơn so với nhẫn vàng ta, tính thẩm mỹ cao. Với chất liệu vàng tây khi tạo kiểu sẽ đẹp và sáng bóng hơn. Nhưng nếu có điều kiện hoặc mua để dự trữ bạn có thể chọn vàng ta.

Một cặp nhẫn vàng ta giá trị sản phẩm sẽ cao hơn, tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà chọn chất liệu phù hợp. Giá một cặp nhẫn vàng đôi chất liệu vàng 24k trên thị trường có giá mặc định. Tùy vào từng thời điểm mà giá vàng có sự tăng giảm khác nhau. Có thời điểm giá nhẫn vàng đôi rất cao và có thời điểm giá sẽ thấp hơn bình thường.

Nên để mua vàng với mức giá rẻ hơn bình thường bạn nên chọn ngày bình thường. Bởi những dịp lễ tết chất liệu vàng sẽ cao hơn. Đó là lý do vì sao vào các ngày lễ người ta thường đi bán vàng để có giá trị cao hơn. Ngoài vàng tây và vàng ta ra còn một loại vàng giá trị cao. Đó chính là vàng trắng rất đẹp và lung linh, chất liệu vàng này được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nhẫn vàng trắng có thiết kế đẹp kết hợp viên kim cương làm nổi bật lên cặp nhẫn. Không chỉ vậy, độ bền của cặp nhẫn rất lâu. Dù sử dụng trong thời gian dài nhưng cặp nhẫn vẫn rất đẹp, sáng và bền. Nếu yêu thích bạn có thể sở hữu cặp nhẫn kết hợp pha vàng tây. Sự kết hợp hai chất liệu nhẫn giúp chiếc nhẫn trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Giá cặp nhẫn vàng được tính dựa trên kiểu dáng

Một cặp nhẫn thiết kế càng phức tạp giá thành càng cao. Bởi người thợ cần nhiều thời gian, công sức để tạo nên sản phẩm. Đặc biệt là những cặp nhẫn có hình dáng con vật hoặc khắc chữ cần nhiều thời gian, công sức hơn. Hoặc những cặp nhẫn được đính đá, kim cương nhỏ trên mặt nhẫn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới giá nhẫn đôi vàng.

Đó là lý do vì sao các cặp nhẫn trơn, thiết kế đơn giản giá thấp hơn so với cặp nhẫn cầu kỳ. Giá trị của chiếc nhẫn được tính theo kiểu dáng, cách thiết kế. Cặp nhẫn đôi thường không phức tạp bằng những chiếc nhẫn đơn thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cặp nhẫn đôi hãy lưu ý tới vấn đề này.

Tuy nhiên, không phải cứ cặp nhẫn đơn giản giá thấp, mà sản phẩm còn phụ thuộc vào chất liệu,.. Vì thế, để có được một cặp nhẫn cần dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ có kiểu dáng cặp nhẫn.

Kiểu dáng nhẫn cặp vàng đẹp
Kiểu dáng nhẫn cặp vàng đẹp

Tại sao nên mua cặp nhẫn vàng tại Spring D?

Chúng ta có thể thấy giá của những món đồ trang sức được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Các mặt hàng trang sức đá quý kim cương có nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao cũng như giá thành mới là điều quan trọng.

Để giải quyết nhu cầu làm đẹp và mua sắm của người tiêu dùng, Spring D đã cho ra mắt nhiều cặp nhẫn đẹp. Đây là cửa hàng trang sức đá quý kim cương cao cấp. Những cặp nhẫn vàng ở đây đẹp, bắt mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Giá nhẫn đôi vàng hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Cửa hàng đá quý kim cương Spring D đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng như giá thành nhẫn vàng. Vì thế, khi đến với cửa hàng bạn sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra cặp nhẫn phù hợp. Các chính sách mua bán đổi trả tại cửa hàng đảm bảo làm bạn hài lòng. Nếu có ý định mua cặp nhẫn vàng đừng bỏ qua Spring D.

Mọi thông tin về cửa hàng và sản phẩm bạn có thể truy cập trang website: Đá Quý Kim Cương Spring D. Hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *