Bật mí cách tính giá nhẫn vàng trơn trên thị trường - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Bật mí cách tính giá nhẫn vàng trơn trên thị trường

Giá của nhẫn vàng trơn hiện nay chưa có nhiều biến động. Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Vậy giá nhẫn vàng trơn được tính như thế nào?

Giá nhẫn vàng tính dựa vào trọng lượng vàng

Trọng lượng vàng luôn luôn là tiêu chuẩn đầu tiên để tính giá vàng. Đặc biệt là chiếc nhẫn vàng trơn sẽ được tính giá của nó bằng với giá trọng lượng. Bởi chất liệu nhẫn vàng trơn được làm từ vàng và không có bất cứ kiểu dáng, hoa văn, đính đá hay điêu khắc nào. Giá vàng hôm nay nhẫn được tính dựa trên trọng lượng.

Và đây được xem là cách tính từ trước đến nay mà ai cũng biết tới. Cách tính giá này chuẩn nhất, mọi người tiêu dùng đều có thể tự tính được. Nếu bạn đang có ý định mua nhẫn vàng trơn thì chỉ cần biết được giá vàng trên thị trường sẽ biết được giá chiếc nhẫn.

Không quá khó khăn đối với bạn để biết được giá chiếc nhẫn phải không nào. Giờ đây bạn sẽ không cần phải phân vân cũng như thắc mắc về cách tính giá vàng trơn nữa. Bởi giá của sản phẩm rất dễ biết và không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Giá nhẫn vàng trơn
Giá nhẫn vàng trơn

Tính giá nhẫn vàng trơn dựa trên chất liệu vàng

Nhẫn vàng trơn trên thị trường có nhiều chất liệu vàng khác nhau. Mỗi loại vàng sẽ có những mức giá khác nhau từ cao tới thấp. Trên thị trường có mẫu nhẫn vàng 10k, 14k, 18k, 24k và vàng trắng. Như đã nói ở trên thì giá của các loại vàng này được tính dựa trên trọng lượng.

Tùy vào từng loại vàng mà trọng lượng bao nhiêu sẽ có mức giá bấy nhiêu. Chẳng hạn như vàng 18k một chỉ bao nhiêu từ đó chúng ta sẽ biết được giá. Và vàng 24k hay vàng 10, 14k cũng tương tự như vậy. Nên có thể thấy cách tính giá của nhẫn vàng trơn tròn không hề khó chút nào.

Đối với các bạn thích mẫu nhẫn vàng trơn thì việc biết được giá của loại vàng này rất đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu giá cả của các loại vàng trước khi tới cửa hàng trang sức. Điều này giúp bạn hoạch định được ngân sách của mình trong việc chi tiêu. Đặc biệt là biết được giá vàng khi tới cửa hàng sẽ có sự chuẩn bị về vấn đề kinh tế.

Chắc bạn biết là giá vàng thấp nhất là vàng 10k, 14k, cao hơn có vàng 18k, 24k. Và vàng trắng là loại vàng có giá trị kinh tế cao. Thường thì khi mua nhẫn vàng tròn không hoa văn, họa tiết, đính đá người ta sẽ chọn vàng 18k hoặc 24k. Rất ít đối tượng chọn vàng trắng trơn, người ta chỉ chọn vàng trắng với các mẫu thiết kế đẹp mắt.

Giá nhẫn vàng trơn hôm nay tại Hà Nội bao nhiêu?

Nếu bạn đang ở khu vực muốn biết giá vàng nhẫn trơn ngày hôm nay có thể yên tâm nhé. Giá vàng được áp dụng khắp toàn quốc. Vì thế, ở đâu thì giá sản phẩm cũng vậy không có thay đổi hay biến động gì. Nên nhẫn vàng trơn tại Hà Nội lúc này sẽ bằng với giá nhẫn vàng trên thị trường.

Được biết, giá vàng hiện nay đang ở mức bán ra là 3.700.000 đồng/chỉ. Và mức giá vàng mua vào sẽ là 3.539.000 đồng/chỉ. Mức giá được áp dụng trên toàn quốc ở mọi tỉnh thành, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Giá của những chiếc nhẫn vàng trơn trên thị trường cũng vậy.

Một chiếc nhẫn vàng trọng lượng 1 chỉ sẽ có giá là 3.700.000 đồng. Nếu chiếc nhẫn có trọng lượng nặng hơn hoặc nhẹ hơn bạn lấy mức trọng lượng nhân với giá tiền sẽ là tổng. Không quá khó để biết được mức giá vàng hiện nay ở các khu vực phải không nào.

Nếu một số cơ sở vàng cao cấp các mức giá vàng sẽ có xu hướng cao hơn. Bởi những thương hiệu vàng này cao hơn bởi giá thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, mặt bằng chung thì giá vàng vẫn y nguyên không có gì thay đổi cả.

Nhẫn vàng 18k đính kim cương sang trọng
Nhẫn vàng 18k đính kim cương sang trọng

Mua nhẫn vàng trơn ở đâu Hà Nội?

Qua các mục ở trên bạn đã biết được giá nhẫn vàng trơn trên thị trường hiện nay tính thế nào. Rất đơn giản và không khó khăn cho bạn phải không nào. Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội đừng bỏ qua cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D. Đây là cửa hàng uy tín với nhiều mẫu mã sản phẩm.

Nhẫn vàng trơn đẹp từ nhiều chất liệu khác nhau ở đây rất nhiều. Đặc biệt là giá cả và chất liệu sản phẩm cao cấp, uy tín. Đến với Spring D một lần sử dụng sản phẩm ở đây bạn sẽ thấy hài lòng. Còn điều gì tuyệt vời hơn một cửa hàng đáp ứng cho bạn nhiều điều kiện như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng đá quý kim cương hãy đến với Spring D nhé. Chúc bạn lựa chọn được mẫu nhẫn đẹp phù hợp.

Nhẫn vàng chung đôi vàng trắng 18k spd1809431
Nhẫn vàng chung đôi vàng trắng 18k spd1809431

Trên đây là một số thông tin về cách tính giá nhẫn vàng trơn, một số mẫu nhẫn hot trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu mua nhẫn vàng trơn và các sản phẩm cao cấp khác, Spring D xin gửi tới quý khách hàng album các sản phẩm mà cửa hàng cung cấp tại: Đá Quý Kim Cương Spring D. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 098 7777 945 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *