Đa dạng mẫu nhẫn kiểu nam vàng 18k TpHCM - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Đa dạng mẫu nhẫn kiểu nam vàng 18k TpHCM

Chúng ta thường nghe tới vàng 14k, vàng 16k, 18k, 20k,… Nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của tên gọi này. Hiện nay dòng vàng nam 18k đang được nhiều người yêu thích. Những mẫu nhẫn nam vàng 18k đẹp nhất TpHCM đang làm rối loạn thị trường vào thời điểm này. Cùng điểm qua những mẫu nhẫn kiểu nam vàng 18k TpHCM qua bài viết sau:

Bạn hiểu thế nào là vàng 18k?

Vàng là loại trang sức cao cấp, các con số như vàng 10k, 14k, 18k, 24 có ý nghĩa trọng lượng, hàm lượng vàng. Vàng 18k có nghĩa là hàm lượng vàng chiếm 18 miếng/ 24 miếng 75%.

Bên cạnh đó còn tùy vào nhu cầu sử dụng các món đồ trang sức khác nhau mà người thợ cí cách pha chế. Ngoài vàng nguyên khối hiện nay có nhiều người thích sử dụng vàng tây, vàng trắng. Bởi vàng nguyên chất khá mềm khó tạo ra các mẫu trang sức có độ bền và sáng bóng.

Điểm qua các mẫu nhẫn kiểu nam vàng 18k TpHCM

Những mẫu nhẫn nam trên thị trường ngày càng đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng. Các mẫu nhẫn nam được thiết kế đơn giản, tinh tế kết hợp các mẫu đá tạo sự sang trọng, thanh lịch. Màu đá được kết hợp với chiếc nhẫn sao cho phù hợp với tuổi, phong thủy nhằm mang lại may mắn cho người đeo. Cụ thể hiện nay có các mẫu nhẫn nam được ưa chuộng như sau:

Kiểu nhẫn nam vàng 18k đá Garnet

Mẫu nhẫn vàng nam 18k đá Garnet được đính loại đá Garnet thiên nhiên. Màu sắc của viên đá hợp với tuổi của người đeo để mang tới ý nghĩa phong thủy. Mẫu nhẫn có bề dày phần viền của vòng nhẫn, thể hiện quyền lực, giá trị chiếc nhẫn.

Mẫu nhẫn nam vàng 18k này còn nổi bật là hình con rồng được khắc trên chiếc nhẫn. Khi nhìn vào chiếc nhẫn biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực giống như con rồng đang ôm lấy viên đá.

Kiểu nhẫn nam vàng 18k đá Garnet
Kiểu nhẫn nam vàng 18k đá Garnet

Đây là mẫu nhẫn vừa có ý nghĩa phong thủy, may mắn và quyền lực. Mẫu nhẫn được làm ra dành cho những người tuổi rồng, hợp với màu đỏ của viên đá. Nhẫn sử dụng chất liệu hoàn toàn từ vàng nguyên khối.

Mẫu nhẫn nam kim cương vàng pha trắng 18k

Đây là mẫu nhẫn mới nhất trong năm 2018. Là sự kết hợp hợp tinh tế từ vàng trắng 18k cùng viên kim cương tự nhiên. Sản phẩm tạo nên một chiếc nhẫn sang trọng, thể hiện đẳng cấp cho phái mạnh. Mẫu nhẫn thiết vô cùng công phu và tỉ mỉ.

Mẫu nhẫn nam kim cương vàng pha trắng 18k
Mẫu nhẫn nam kim cương vàng pha trắng 18k

Sản phẩm nổi bật với hai màu trắng vàng sang trọng, thể hiện giá trị cao. Mẫu nhẫn thiết kế chính giữa mặt nhẫn là viên kim cương màu trắng, xung quanh được đính các viên kim cương nhỏ. Mẫu nhẫn không quá phức tạp về cách thiết kế nhưng mang lại lợi ích cao.

Đây cũng là mẫu nhẫn cưới hoặc nhẫn phong thủy được nhiều bạn nam lựa chọn. Mẫu nhẫn hoàn toàn phù hợp với các anh chàng điềm tĩnh, thích sự nhẹ nhàng, không quá phức tạp.

Kiểu nhẫn nam vàng 18k kết hợp vàng trắng

Tiếp tục là sản phẩm nhẫn nam vàng 18k pha vàng trắng tinh tế. Mẫu nhẫn là sự kết hợp giữa những viên kim cương tự nhiên 100% cùng với chất liệu vàng nguyên khối, vàng trắng. Mẫu nhẫn thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Kiểu nhẫn nam vàng 18k kết hợp vàng trắng
Kiểu nhẫn nam vàng 18k kết hợp vàng trắng

Khi đeo chiếc nhẫn này lên tay mang đến cảm giác thoải mái, vừa tay không khó chịu. Mẫu nhẫn nam sang trọng giúp các cánh mày râu thể hiện đẳng cấp, giá trị của chiếc nhẫn cũng như người đeo nó. Mẫu nhẫn được đính các viên kim cương tự nhiên nên có giá khá cao.

Khi đeo chiếc nhẫn kiểu này có thể đi mọi nơi, sử dụng trong mọi mục đích khác nhau đều phù hợp. Một chiếc nhẫn mang tới nhiều lợi ích và công dụng tuyệt vời, sản phẩm có tuổi thọ bền lâu.

Nên mua nhẫn kiểu nam vàng 18k TPHCM ở đâu?

Mua nhẫn kiểu nam vàng 18k tphcm như thế nào? Hiện nay có không ít các cửa hàng trang sức đá quý kim cương cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nên việc lựa chọn cửa hàng nào để mua nhẫn nam vàng 18k là cả vấn đề cần suy nghĩ. Có rất nhiều thương hiệu trang sức cao cấp nhưng giá của các sản phẩm ngoài giá trị thực ra còn có giá trị thương hiệu.

Vì thế, các bạn sẽ thấy giá trang sức đá quý ở các thương hiệu lớn nổi tiếng giá rất cao. Bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin sản phẩm cũng như cửa hàng trước khi chọn điểm mua nhẫn nam vàng 18k.

Một cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D hiện nay đang được nhiều người tìm đến. Cửa hàng có mức giá hợp lý đối với các sản phẩm nhẫn, dây chuyền,… Tại đây có đa dạng mẫu mã sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Kiểu dáng phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu nhẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn kinh tế.

Đến với Đá Quý Kim Cương Spring D bạn còn được phục vụ nhiệt tình. Được tư vấn một cách cụ thể cũng như giới thiệu đầy đủ mọi thông tin sản phẩm và chính sách cửa hàng. Nên khi mua nhẫn vàng nam 18k ở đây bạn có thể yên tâm về việc đổi trả.

Để tìm hiểu thêm về cửa hàng và các sản phẩm bạn truy cập trang: https://daquykimcuong.com/ hoặc liên hệ số điện thoại: 098 7777 945 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *