Để mua nhẫn vàng cưới đẹp đừng bỏ qua 5 lưu ý sau đây - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Để mua nhẫn vàng cưới đẹp đừng bỏ qua 5 lưu ý sau đây

nhẫn vàng cưới đẹp

Nhẫn cưới là một trong những “tín vật” của tình yêu và hôn nhân, đây được xem là minh chứng và lời hứa hẹn sống bên nhau trọn đời của đôi lứa. Đa số hiện nay, mọi người thường sẽ lựa chọn nhẫn cưới bằng vàng. Bởi vì, nhẫn cưới thường sẽ đeo suốt cuộc đời không bao giờ bán nên giá nhẫn cưới vàng cũng khá hợp lý, mà còn có nhiều kiểu dáng hợp thời trang để các cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, chắc hẳn để có thể sở hữu một cặp nhẫn vàng cưới đẹp, đeo vừa tay không phải dễ dàng. Vậy nên, khi mua nhẫn cưới vàng cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau đây.

Cần đưa ra tiêu chí rõ ràng về cặp nhẫn vàng cưới đẹp

Vì nhẫn cưới thường sẽ có đôi có cặp, cho nên cô dâu và chú rễ cần phải đưa ra được tiêu chí rõ ràng mình cần mua cặp nhẫn cưới như thế nào là hợp lý nhất. Đặc biệt trong khoản giá vàng nhẫn cưới hiện nay khá khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu vàng thì mức giá nhẫn cũng sẽ bị thay đổi. Đối với giá vàng 14k sẽ có giá rẻ hơn giá nhẫn cưới vàng Y, hoặc nhẫn vàng 24k sẽ có giá cao hơn các loại vàng khác. Vậy nên, cần đưa ra tiêu chí về chất liệu vàng kỹ càng, phù hợp với tài chính để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cần đưa ra tiêu chí rõ ràng về cặp nhẫn vàng cưới đẹp cần mua
Cần đưa ra tiêu chí rõ ràng về cặp nhẫn vàng cưới đẹp cần mua

Ngoài ra, các cặp đôi cũng cần đưa ra tiêu chí về kiểu dáng nhẫn, hai bạn muốn chọn nhẫn có kiểu dáng đơn giản hay phức tạp, màu nhẫn cưới vàng ta hay màu nhẫn cưới vàng trắng,…để đi đến thống nhất cụ thể.

Xác đĩnh rõ ngân sách mua nhẫn cưới vàng

Hiện nay trên thị trường, giá vàng nhẫn cưới có rất nhiều mức giá khác nhau. Như đã nói trên, từ việc đưa ra được sự lựa chọn chất liệu vàng, kiểu dáng,.. của nhẫn cưới cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến ngân sách mua nhẫn vàng cưới đẹp.

Ngoài ra, mức giá nhẫn cưới vàng cũng sẽ bị chi phối với những phụ kiện định kèm nếu như muốn đính thêm đá quý, khắc thêm chữ vào mặt nhẫn,… chắc chắn mức giá sẽ bị chênh lệch khiến bạn phải tốn thêm một khoản chi phí.

Nên lựa chọn mẫu nhẫn vàng cưới đẹp khó bị lỗi thời

Nhẫn cưới là một trong những vật kỷ niệm sẽ theo bạn đến hết cuộc sống hôn nhân với người mình yêu. Cho nên, hãy chắc chắn rằng đến vài chục năm nữa bạn vẫn tiếp tục muốn đeo dù đi ra ngoài, đi chơi, đi làm việc,…

Hãy chắc chắn 20 năm sau kiểu nhẫn cưới của bạn không bị lỗi thời, bận vẫn tiếp tục muốn đeo nó
Hãy chắc chắn 20 năm sau kiểu nhẫn cưới của bạn không bị lỗi thời, bận vẫn tiếp tục muốn đeo nó

Vậy nên, không nên quá chạy theo những xu hướng nhất thời lựa chọn những kiểu nhẫn vàng cưới có thiết kế theo phong trào. Đôi lúc chỉ cần kiểu nhẫn cưới vàng trơn đơn giản, đến hàng chục năm sau bạn vẫn muốn tiếp tục đẹo nó đi khắp mọi nơi.

Kiểm tra kỹ chất lượng nhẫn cưới vàng

Đây là một trong những nguyên tắc cực kỳ quan trọng mà các cặp đôi nên nhớ khi đi mua nhẫn cưới. Vì nhẫn cưới vàng ngoài có giá trị tinh thần to lớn thì giá trị kinh tế cũng to không kém.

Cho nên, hãy tìm hiểu kỹ về cách phân biệt các loại vàng trên thị trường hiện nay, kết hợp tìm hiểu các ký hiệu được ghi trên nhẫn để có thể hiểu rõ hơn về giá trị của cặp nhẫn cưới vàng của bạn. Khi dựa vào các ký hiệu ghi trên nhẫn, kết hợp với việc có kiến thức về các loại vàng sẽ giúp bạn biết được chất lượng nhẫn vàng cưới như thế nào? có đúng với giá trị mà cửa hàng bán cho bạn hay không?

Chú ý tìm mua nhẫn cưới ở cửa hàng uy tín

Thị trường hiện nay khá “hỗn loạn”, thật giả lẫn lộn, nhiều doanh nghiệp “hám lợi” nên đã cung cấp những sản phẩm làm giả sản phẩm thật một cách hoàn hảo bằng mắt thường khó mà nhận ra. Đối với thị trường vàng bạc đá quý cũng không ngoại lệ, cho nên để lựa chọn được một cặp nhẫn cưới vàng đẹp chất lượng đòi hỏi mọi người cần phải tìm mua ở những địa chỉ uy tín.

Tìm mua nhẫn cưới bằng vàng ở những cửa hàng uy tín
Tìm mua nhẫn cưới bằng vàng ở những cửa hàng uy tín

Vậy một cửa hàng nhẫn cưới uy tín sẽ dựa trên những tiêu chí nào?

– Cửa hàng đó phải có địa chỉ rõ ràng từ cơ sở, số điện thoại, mã số thuế, giấy phép hoạt động kinh doanh,…

– Cửa hàng phải có nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng lựa chọn sản phẩm của họ. Có thể tham khảo trên các trang diễn đàn, mạng xã hội, bạn bè, người thân để xin ý kiến tư vấn và tham khảo.

– Cửa hàng phải cung cấp sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng nhận về sản phẩm rõ nguồn gốc và rõ ràng về chất liệu vàng làm nhẫn.

– Cửa hàng phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình để hỗ trợ khách hàng dễ dàng chọn lựa được kiểu nhẫn cưới vàng thích hợp nhất.

– Có giấy tờ bảo hành, chính sách ưu đãi rõ ràng khi mua nhẫn cưới

– Giá nhẫn cưới vàng phải tương xứng với giá vàng trên thị trường, không quá chênh lệch so với giá thị trường.

Với niềm tin yêu mà quý khách hàng đã dành cho Spring D, chúng tôi hoàn toàn tự hào mình có thể đáp ứng được những tiêu chí về một cửa hàng cung cấp nhẫn vàng cưới đẹp chất lượng, cao cấp hiện nay để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây cung cấp rất rất nhiều kiểu nhẫn vàng nam, vàng nữ và đa dạng mẫu nhẫn cưới cao cấp với mức giá phải chăng nhất đang chờ đón quý khách hàng.

Thông tin liên hệ cửa hàng Đá Quý Spring D:

– Website: Daquykimcuong.com

– Hotline: 0987.777.945

– Địa chỉ: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

– Fanpage / Instagram: Spring D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *