Để mua ổ nhẫn kim cương đẹp cần lưu ý những vấn đề gì? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Để mua ổ nhẫn kim cương đẹp cần lưu ý những vấn đề gì?

Việc lựa chọn ổ nhẫn kim cương nữ đẹp, kim cương tự nhiên cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nên tham khảo và nhận sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm. Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại nên bạn có thể tìm hiểu thông tin trên Internet. Việc tìm hiểu nhằm tránh được những rủi ro, không mất thời gian, công sức và tiền bạc. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các lưu ý khi mua ổ nhẫn kim cương đẹp bạn có thể tham khảo:

1. Lưu ý kiểu dáng ổ nhẫn kim cương

Kiểu dáng ổ nhẫn kim cương là vấn đề đầu tiên khi mua ổ nhẫn bạn cần quan tâm. Sau khi đã định hình được kiểu dáng phù hợp với bạn thân bạn mới có quyết định cụ thể cho mẫu nhẫn của mình. Cụ thể bạn cần đặt ra các câu hỏi như sau:

  • Mục đích sử dụng ổ nhẫn kim cương: Bạn mua để làm quà tặng, mua cho bản thân hay mua để làm nhẫn cưới, nhẫn đính hôn,….
  • Nếu mua nhẫn cưới cho bản thân: Bạn mua nhẫn để đeo thường xuyên hay chỉ dành cho các dịp lễ, đi chơi. Khi sử dụng bạn có phối kèm với các món đồ trang sức hoa tai, dây chuyền,…
  • Mua làm quà tặng: Để mua ổ nhẫn kim cương làm quà tặng bạn cần lưu ý tới độ tuổi người nhận quà. Cần biết được tính cách và sở thích của người nhận, có như vậy mới chọn được kiểu dáng phù hợp.

2. Lựa chọn kích cỡ viên kim cương đính kèm ổ nhẫn kim cương

Nếu bạn đang có ý định mua ổ nhẫn kim cương thì chắc hẳn bạn đang sở hữu một hay vài viên kim cương. Vì thế, bạn có thể dựa trên kiểu dáng chiếc viên kim cương để biết được kích cỡ ổ nhẫn kim cương bạn cần mua. Việc biết được kích thước viên kim cương giúp việc chọn lựa, mua ổ nhẫn diễn ra dễ dàng hơn.

Nếu bạn sở hữu viên kim cương 5ly thì kiểu dáng, ổ nhẫn kim cương đó là 5ly. Bạn không thể chọn ổ nhẫn kim cương 6 ly hay 6 ly 5 hay hơn thế nữa. Bởi vì kích cỡ viên kim cương sẽ phù hợp với ổ nhẫn tương ứng. Hiện nay, có các mẫu ổ nhẫn kim cương có sẵn, bạn chỉ cần ra các cửa hàng đại lý để mua hàng sẽ có.

Ổ nhẫn kim cương độc đáo
Ổ nhẫn kim cương độc đáo

Nếu bạn không biết cụ thể kích cỡ của viên kim cương có thể đưa ra cửa hàng vàng bạc đá quý để nhận được sự hỗ trợ. Bạn có thể đưa ra thông tin về những vấn đề bạn đang cần có, người bán hàng sẽ cho bạn được sản phẩm bạn mong muốn.

3. Lưu ý chấu/ đế của ổ nhẫn kim cương nữ

Mỗi một ổ nhẫn kim cương nữ ngoài kiểu dáng bạn cần lưu ý tới chấu hoặc đế gắn viên kim cương. Ổ nhẫn kim cương dùng lâu dài và thường xuyên nên đóng vai trò rất quan trọng. Ổ nhẫn kim cương với nhiệm vụ trấn giữ viên kim cương với các chấu chắc chắn, cân bằng không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Đối với các chấu hay đế của ỗ nhẫn kim cương đa dạng, có loại 3 chấu, 4 chấu, 6 chấu,…. Tùy vào kích thước viên kim cương mà sử dụng loại chấu sao cho phù hợp. Thường thì viên kim cương 3-5ly sử dụng loại 4 chấu đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, tôn lên vẻ đẹp cho viên kim cương. Bởi vị loại chấu này không che khuất độ long lanh của viên kim cương.

Mẫu ổ nhẫn kim cương đẹp 4 chấu
Mẫu ổ nhẫn kim cương đẹp 4 chấu

4. Tìm hiểu chất lượng vàng chế tác nên ổ nhẫn kim cương

Phần đa các loại trang sức đều được làm từ vàng kết hợp với các hợp chất khác. Bởi vàng nguyên chất 99,99% khá mềm giúp các người thợ khi chế tác, tạo mẫu mã gặp khó khăn. Nên người ta thường dùng vàng 14K để làm ổ nhẫn kim cương mà vẫn đảm bảo hàng lượng vàng cao.

Tùy vào khả năng tài chính mà bạn cân nhắc lựa chọn mẫu vàng phù hợp. Màu sắc vàng 14K sẽ nhạt hơn vàng 18K, nếu muốn trẻ trung, thời trang hơn bạn có thể sử dụng vàng 14K. Vì thế, tùy vào từng nhu cầu và tài chính từng người để lựa chọn chất liệu vàng phù hợp làm ổ nhẫn kim cương.

Ổ nhẫn kim cương 3 chấu
Ổ nhẫn kim cương 3 chấu

5. Xác định khả năng tài chính khi mua ổ nhẫn kim cương đẹp

Bất kể ai trong chúng ta khi mua món hàng giá trị nào đều lập ra một ngân sách cho bản thân. Khoản ngân sách đó phải nằm trong khả năng của mình, đó là điều cần thiết. Việc xác định khoảng tiền bỏ ra để mua ổ nhẫn kim cương bạn sẽ rút ngắn được thời gian, công sức. Vì thế, vấn đề tài chính là vấn đề mà bạn cần phải xem xét và đưa ra mục tiêu ngân sách cho mình ngay từ ban đầu.

Những kinh nghiệm khi mua vỏ nhẫn kim cương đẹp đã chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ cung cấp thêm cho mình những thông tin bổ ích trước khi lựa chọn chiếc vỏ nhẫn kim cương phù hợp. Để lựa chọn đơn vị mua ổ nhẫn kim cương bạn có thể tới Đá Quý Kim Cương SpringD.

Ở đây hội tụ đa dạng phong phú mẫu nhẫn kim cương, các loại trang sức, vỏ nhẫn kim cương,… Hứa hẹn sẽ là địa chỉ mang lại nhiều điều thú vị và trải nghiệm tuyệt vời. SpringD sẽ không làm bạn thất vọng, ngược lại sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website cửa hàng: https://daquykimcuong.com/ hoặc gọi điện thoại qua số: 098 7777 945 nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *