Giá 1 cặp nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Giá 1 cặp nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu?

Giá 1 cặp nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu? Chúng ta biết rằng vàng trắng là loại vàng có giá trị kinh tế cao. Các món đồ trang sức được làm từ vàng trắng hiện nay đang rất thịnh hành. Và cặp nhẫn cưới vàng trắng không là ngoại lệ. Vậy giá cặp nhẫn vàng trắng bao nhiêu?

Cách tính giá nhẫn cưới vàng trắng?

Nhẫn cưới vàng trắng là cặp nhẫn được làm từ vàng trắng cao cấp có giá trị kinh tế cao. Nên rất nhiều cặp đôi khi mua nhẫn cưới sẽ quan tâm tới giá thành của cặp nhẫn này. Giá nhẫn cưới vàng trắng được tính dựa trên các yếu tố như sau:

Cặp nhẫn cưới vàng trắng tính dựa vào trọng lượng

Trọng lượng vàng luôn là yếu tố không thể thiếu trong việc tính giá 1 cặp nhẫn cưới hay các món đồ trang sức khác. Trọng lượng vàng càng nặng bao nhiêu thì giá vàng càng cao. Nên trong quá trình mua nhẫn cưới người mua có thể yêu cầu cửa hàng cân vàng. Việc cân vàng xem trọng lượng bao nhiêu giúp người mua có thể biết được chính xác hơn về giá nhẫn.

Giá nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu
Giá nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu

Thường thì các cặp nhẫn cưới sẽ có trọng lượng vàng gần bằng nhau. Các cặp nhẫn cưới có độ xê xịch không nhiều là bao. Nhưng tùy vào từng mẫu nhẫn mà người ta cho bề dày nhẫn lớn hơn so với bình thường. Hoặc cặp đôi yêu cầu làm nhẫn nặng hơn hoặc kích thước to hơn.

Có thể nói để tính giá các món đồ trang sức trên thị trường cũng như giá nhẫn vàng dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng trọng lượng bao giờ cũng là tiêu chí đưa ra đầu tiên để tính giá nhẫn cưới.

Tính giá nhẫn cưới vàng trắng dựa trên mẫu mã

Mẫu mã nhẫn như thế nào luôn là yếu tố tiếp theo để tính giá nhẫn cưới. Đối với các mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản thì giá càng rẻ. Và ngược lại, các mẫu nhẫn cưới có đính thêm kim cương sang trọng giá sẽ cao hơn rất nhiều. Mẫu nhẫn vàng trắng với cách thiết kế cầu kỳ tốn nhiều thời gian gia công giá sẽ cao.

Không chỉ vậy, mẫu mã càng phong phú và bắt mắt cần nhiều công sức tạo nên. Đối với cặp nhẫn vàng trắng đã giá trị ở chất liệu thì mẫu mã càng phức tạp giá sẽ càng cao. Nên trong quá trình chọn lựa cặp nhẫn cưới bạn cần lưu ý tới các điểm trên để mua nhẫn.

Đây cũng là mẹo nhỏ trong quá trình mua nhẫn cưới để bạn chọn được cặp nhẫn phù hợp. Đầu tiên là vấn đề kinh tế, giúp bạn chọn cặp nhẫn phù hợp với nhu cầu, nguồn kinh tế. Sau đó là việc chọn nhẫn cưới phù hợp giúp trong quá trình đeo khi làm việc gì cũng không lo vướng.

Giá 1 cặp nhẫn cưới vàng trắng bao nhiêu?

Như đã giới thiệu ở trên, nhẫn cưới vàng trắng có giá trị kinh tế cao. Tùy vào trọng lượng vàng cũng như mẫu mã mà giá nhẫn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, là nhẫn vàng trắng bao giờ giá cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nhẫn bình thường khác. Nhẫn cưới vàng trắng mẫu mã đơn giản thì giá phải tầm 7 triệu trở lên.

Đối với các mẫu nhẫn cưới đính kim cương giá trị càng cao, phải chục triệu đồng cho tới hàng chục. Điều này còn tùy thuộc vào chất lượng viên kim cương và kiểu dáng. Nhìn chung để tính được giá của một cặp nhẫn cưới vàng trắng tùy vào nhiều yếu tố. Chúng ta không thể mặc định nhẫn vàng trắng bao nhiêu 1 cặp, nhẫn vàng tây bao nhiêu 1 cặp được.

Tùy vào kiểu dáng trọng lượng mà giá nhẫn vàng trắng dao động khác nhau. Những mẫu nhẫn cưới càng phức tạp thì giá càng cao. Khi chọn nhẫn cưới bạn cần xem xét giá thành, mẫu mã và nhu cầu sử dụng. Lựa chọn cặp nhẫn cưới sao cho phù hợp là điều cần thiết và nên làm.

Một số mẫu nhẫn cưới vàng trắng bán chạy nhất

Không ít mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp cho ra mắt trên thị trường. Bởi mỗi năm các cặp nhẫn mỗi khác và cách thiết kế khác nhau. Hiện nay có các mẫu nhẫn cưới vàng trắng bán chạy như sau:

Cặp nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương spd1809421

Mẫu nhẫn cưới vàng trắng 14k spd1809421  sở hữu nét đẹp tinh tế với màu trắng tinh khiết. Màu sắc cặp nhẫn cưới không nằm ở chất liệu nhẫn mà còn cả màu của các viên kim cương. Với màu trắng sáng đẹp mắt, các viên kim cương đính trên cặp nhẫn làm tăng thêm giá trị.

Cặp nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương
Cặp nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương

Cặp nhẫn thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu với ý nghĩa vô cùng may mắn trong cuộc sống. Giá của cặp nhẫn này trên 20 triệu đồng. Giá không hề nhỏ chút nào, nên không phải cặp đôi nào cũng có thể sở hữu được cặp nhẫn giá trị như vậy.

Giá 1 cặp nhẫn cưới vàng 14k spd1809423

Mẫu nhẫn vàng trắng này có phần đơn giản hơn so với mẫu nhẫn cưới ở trên. Cặp nhẫn nổi bật với 1 viên kim cương chính giữa nằm ở mặt nhẫn. Giá của cặp nhẫn cưới này là hơn 8 triệu đồng. Có thể thấy là nhẫn cưới vàng trắng tuy đắt đỏ nhưng không phải mẫu nhẫn nào cũng giá cao.

Cặp nhẫn cưới vàng 14k spd1809423
Cặp nhẫn cưới vàng 14k spd1809423

Vì thế, trong quá trình chọn nhẫn cưới bạn cần lưu ý tới mẫu mã để lựa chọn cặp nhẫn phù hợp. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín chất lượng để mua nhẫn cưới là rất cần thiết. Hãy tìm tới cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D, nơi có đa dạng mẫu nhẫn với nhiều mức giá hợp lý.

Để biết thêm thông tin về cửa hàng cũng như giá thành các mẫu mã sản phẩm bạn truy cập trang Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline 098 7777 945 để được tư vấn giá tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *