Giá cặp nhẫn cưới 18k khoảng bao nhiêu? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Giá cặp nhẫn cưới 18k khoảng bao nhiêu?

Nhẫn cưới làm từ vàng 18k là loại vàng phổ biến có màu sắc đẹp, độ bền và giá hợp lý. Về mẫu mã của loại nhẫn làm từ vàng này đa dạng. Vậy giá cặp nhẫn cưới 18k trên thị trường bao nhiêu một cặp?

Nhẫn vàng 18k có ưu điểm gì?

Chất liệu vàng 18k nổi bật với màu vàng sáng óng đẹp. Loại vàng này có độ dẻo dai nhất định nên trong quá trình gia công diễn ra suôn sẻ hơn. Đặc biệt là loại vàng này mềm nên dễ tạo ra được nhiều kiểu dáng đẹp. Đó cũng là lý do vì sao người ta lựa chọn loại vàng này để làm các món đồ trang sức thay vì vàng 24k.

Nhẫn cưới vàng 18k màu sắc đẹp
Nhẫn cưới vàng 18k màu sắc đẹp

Nhờ độ mềm dẻo nên khi tạo kiểu dáng nhẫn phức tạp hay có đính đá, khắc chữ cần sự tỉ mỉ cũng không vấn đề gì. Khi gia công đính đá hay kim cương sẽ bám chặt hơn mà không lo hư hỏng. Sau khi cho ra thành phẩm các mẫu nhẫn đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt là mẫu mã đa dạng, hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Dù đeo nhẫn trong thời gian lâu dài nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Màu sắc nhẫn vẫn không thay đổi, độ sáng bóng vẫn giữ nguyên. Khi đeo nhẫn lên tay làm bất cứ công việc gì cũng không lo ảnh hưởng và va chạm tới chiếc nhẫn.

Giá cặp nhẫn cưới 18k bao nhiêu?

Người ta tính giá nhẫn cưới nay các món đồ trang sức khác dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Không có bất cứ một sự cố định nào về giá cả sản phẩm. Tuy nhiên giá nhẫn vàng 18k không quá cao so với điều kiện của con người. Là sản phẩm có màu sắc, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Giá nhẫn vàng 18k thường được tính theo các tiêu chí sau:

Nhẫn cưới vàng 18k giá hợp lý
Nhẫn cưới vàng 18k giá hợp lý

Tính giá nhẫn cưới vàng 18k theo trọng lượng

Trọng lượng vàng bao nhiêu, nặng hay nhẹ đều liên quan tới mức giá nhẫn cưới. Những cặp nhẫn dày, có trọng lượng nặng thì giá sẽ cao. Và ngược lại, các cặp nhẫn nhẹ hơn cũng với kiểu dáng đơn giản giá sẽ thấp hơn nhiều. Trọng lượng được xem là tiêu chuẩn đầu tiên để tính giá vàng, các món đồ trang sức khác.

Giá nhẫn cưới vàng 18k tính theo trọng lượng vàng
Giá nhẫn cưới vàng 18k tính theo trọng lượng vàng

Đối với các món đồ trang sức trơn không có họa tiết cũng vậy. Cách tính này nhanh gọn và giúp người mua hàng biết được giá cả chính xác hơn. Điều này tạo nên sự minh bạch trong buôn bán làm ăn. Có như vậy mới nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Giá nhẫn cưới vàng 18k tính theo kiểu dáng

Nếu một cặp nhẫn có trọng lượng vừa phải, kiểu dáng đơn giản sẽ rẻ hơn các mẫu nhẫn trọng lượng nặng, mẫu mã phức tạp. Nên mẫu mã là phần quan trọng quyết định tới giá cả trang sức, nhẫn cưới. Chẳng hạn như cặp nhẫn cưới có kiểu dáng đẹp, độc đáo đính kim cương, khắc chữ phức tạp giá sẽ cao.

Giá cao ở đây không chỉ nằm ở kiểu dáng nhẫn mà còn phụ thuộc vào thời gian sản xuất xong. Người thợ gia công tốn nhiều thời gian, công sức làm ra cặp nhẫn giá sẽ cao hơn. Vì thế mà bạn cần lưu ý tới những điều này trong quá trình chọn nhẫn cưới. Đặc biệt là các mẫu nhẫn đính kim cương giá càng cao.

Ngoài những cách tính giá nhẫn cưới vàng 18k trên ra có một số cửa hàng còn áp dụng thêm các tiêu chí khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy giá nhẫn cưới vàng 18k loại bình thường khoảng 3-5 triệu đồng/ cặp. Có loại cao hơn khoảng 6-7 triệu đồng/ cặp. Cũng có những kiểu nhẫn khác, như đã giới thiệu có thiết kế độc lạ, đính kim cương,.. giá có thể lên tới hàng chục triệu.

Vì thế, rất khó để nói cụ thể giá của một cặp nhẫn cưới vàng 18k. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế nhu cầu sử dụng để chọn cặp nhẫn phù hợp. Có rất nhiều mức giá từ cao tới thấp nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tại sao nên sở hữu một cặp nhẫn cưới vàng 18k?

Như đã nói ở trên, nhẫn cưới vàng 18k có nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt hợp với xu hướng người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã cùng với màu sắc nhẫn cưới đẹp, sang trọng. Giá thành đa dạng tùy vào từng nhu cầu các đối tượng khác nhau mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sở hữu một cặp nhẫn cưới vàng 18k có đầy đủ những yếu tố mà người tiêu dùng đang tìm kiếm. Đầu tiên là sản phẩm có mức giá phải chẳng, màu sắc nhẫn đẹp, kiểu dáng đa dạng. Đặc biệt là màu vàng óng sáng bền lâu cho chiếc nhẫn đẹp như mới. Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu sử dụng một cặp nhẫn cưới như vậy.

Ngoài ra, cặp nhẫn cưới vàng 18k dễ bảo quản cũng như vệ sinh lau chùi sạch sẽ. Đây cũng là loại vàng có giá trị kinh tế sau vàng 24k. Hoàn toàn phù hợp với nhiều yêu cầu mà người dùng đang cần có. Để sở hữu cặp nhẫn cưới đẹp như ý việc tìm kiếm cửa hàng trang sức chính hãng, chất lượng là cần thiết.

Hãy đến với cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D để sở hữu cặp nhẫn theo mong muốn. Các sản phẩm tại cửa hàng đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá thành bạn truy cập trang Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline 098 7777 945 để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *