Giá nhẫn cưới đẹp 2019 có gì đặc biệt? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Giá nhẫn cưới đẹp 2019 có gì đặc biệt?

Giá nhẫn cưới đẹp luôn được người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt là các cặp đôi chuẩn bị kết hôn luôn tìm hiểu giá nhẫn cưới. Năm nay BST nhẫn cưới vừa cho ra mắt nhiều mẫu nhẫn đẹp, sang trọng. Vậy các mẫu nhẫn cưới năm nay giá cả có gì đặc biệt không?

BST giá nhẫn cưới đẹp năm 2019

Năm nay giá nhẫn các cặp nhẫn cưới không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Tuy nhiên, về mẫu mã và màu sắc thì các cặp nhẫn cưới năm nay đẹp hơn. Bởi năm các nhà thiết kế đều cho ra một bộ sưu tập nhẫn cưới mới. Cụ thể giá nhẫn cưới cũng như mẫu mã năm nay như sau:

Mẫu nhẫn cưới khắc vân tay

Cặp nhẫn cưới có khắc vân tay là mẫu nhẫn cưới đẹp và vô cùng độc đáo. Mẫu nhẫn cưới này có thiết kế độc lạ với ý tưởng đặc biệt nên được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế mà giá nhẫn cưới của mẫu này có mức cao hơn so với các cặp nhẫn cưới khác. Tuy cặp nhẫn không đính đá, không khắc nhiều họa tiết phức tạp.

Nhưng điểm nổi bật của cặp nhẫn cưới này chính là cách thiết kế. Nên mẫu nhẫn cưới này nằm trong bộ sưu tập nhẫn cưới mới năm nay. Tuy giá của cặp nhẫn cưới này có cao hơn những mẫu nhẫn khác nhưng về mức giá trung bình hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng. Nên nếu yêu thích mẫu nhẫn cưới này bạn có thể sở hữu ngay.

Giá nhẫn cưới đẹp khắc vân tay
Giá nhẫn cưới đẹp khắc vân tay

Cặp nhẫn cưới này sẽ mang tới sự mới lạ và đặc biệt dành cho cả hai bạn. Bởi đây là cặp nhẫn cưới mới nhất với cách thiết kế mới. Nếu thích sự khác biệt và độc lạ bạn có thể sở hữu cặp nhẫn cưới này.

Cặp nhẫn cưới vàng hồng tinh tế

Cặp nhẫn này khi đeo lên tay hợp với mọi đôi bàn tay. Nhà thiết kế đã tạo nên cặp nhẫn vàng hồng hết sức tinh tế với chiếc nhẫn chú rễ bề dày rộng hơn. Chiếc nhẫn dành cho nữ đẹp sang và có phần thanh mảnh hơn. Điều này hoàn toàn hợp với đối tượng nam và nữ.

 

Mẫu nhẫn cưới vàng hồng
Mẫu nhẫn cưới vàng hồng

Giá mẫu nhẫn vàng hồng này không quá cao. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một cặp nhẫn cưới như thế này để làm mới cuộc sống.

Giá nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay với mẫu nhẫn vàng trắng

Cặp nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương sang trọng và tinh tế. Màu trắng của chất liệu vàng đã sang trọng kết hợp thêm viên kim cương càng sang hơn. Mẫu nhẫn cưới vàng trắng cũng là cặp nhẫn hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Cặp nhẫn cưới này có mức giá tương đối cao.

Nên không phải cặp đôi nào cũng có nhu cầu để sở hữu được cặp nhẫn vàng trắng. Đặc biệt là cặp nhẫn vàng trắng đính kim cương. Giá trị của cặp nhẫn này không chỉ nằm ở chất liệu vàng trắng mà còn đẹp ở viên kim cương. Cách thiết kế các góc cạnh của cặp nhẫn đẹp, sang.

Giá nhẫn cưới đẹp vàng trắng
Giá nhẫn cưới đẹp vàng trắng

Đó là lý do vì sao rất nhiều cặp đôi yêu thích mẫu nhẫn cưới này. Đặc biệt là các bạn trẻ tuổi càng thêm yêu thích mẫu nhẫn cưới vàng trắng. Khi đeo cặp nhẫn này bạn có thể dùng trong mọi hoạt động và mặc mọi bộ đồ trên người đều phù hợp.

Giá nhẫn cưới đẹp vàng 18k kết hợp vàng trắng

Sự kết hợp màu sắc chính là điểm nhấn của bộ sưu tập nhẫn cưới năm nay. Màu vàng 18k sáng bóng kết hợp với vàng trắng tinh khiết làm cặp nhẫn thêm tinh tế. Với mẫu nhẫn cưới này có đính thêm viên đá vô cùng sắc nét. Từ những điểm nhấn nhỏ này giúp cặp nhẫn thêm đẹp hơn.

Giá nhẫn cưới đẹp vàng 18k kết hợp vàng trắng
Giá nhẫn cưới đẹp vàng 18k kết hợp vàng trắng

Là mẫu nhẫn cưới kết hợp của hai chất liệu nên màu sắc đẹp và rất ưu nhìn. Khi đeo nhẫn lên tay trong bạn trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn. Khi mặc mọi bộ đồ dù đi làm, đi chơi hay đi lễ hội đeo chiếc nhẫn đều phù hợp. Cặp nhẫn cưới rất sang và đẹp hợp với cả hai đối tượng.

Giá nhẫn cưới mẫu đẹp với cặp nhẫn này không quá cao. Nên nếu bạn yêu thích hoàn toàn có thể sở hữu được cặp nhẫn cưới này. Đây cũng là cách làm mới cái nhìn của bạn cũng như bắt kịp với xu hướng.

Spring D địa điểm đáng tin cậy với giá nhẫn cưới đẹp

Cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D nổi tiếng là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu nhẫn cưới đẹp. Giá nhẫn cưới mẫu đẹp nên được người tiêu dùng yêu thích. Các sản phẩm nhẫn cưới tại đây chất lượng, giá trị với mẫu mã đẹp. Đặc biệt trong bộ sưu tập giá nhẫn cưới năm nay đều là các mẫu nhẫn cưới mới.

Đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Giá cả mẫu mã nhẫn cưới hợp lý với nhiều mẫu nhẫn mới nhất. Để biết thêm thông tin về cửa hàng truy cập trang: Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline 098 7777 945 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *