Giá nhẫn vàng 18k nữ bao nhiêu là hợp lý? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Giá nhẫn vàng 18k nữ bao nhiêu là hợp lý?

giá nhẫn vàng 18k nữ

Nhẫn vàng nữ là món trang sức quan trọng và rất cần thiết đối với chị em phụ nữ, vì vậy việc chọn lựa được những kiểu nhẫn đẹp với giá thành phù hợp không hề dễ dàng. Để giúp chị em có thể mua đúng sản phẩm và đúng giá thành, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em cách định giá nhẫn vàng 18k nữ bao nhiêu là hợp lý.

1. Nhẫn vàng 18k nữ là gì?

Điều đầu tiên khi đi tìm hiểu về một sản phẩm có giá trị, chúng ta cần phải biết được chất liệu tạo ra sản phẩm đó là gì. Qua đó, chị em mới đi đến kết luận giá nhẫn vàng 18k nữ bao nhiêu là hợp lý. Vậy chất liệu tạo ra nhẫn vàng nữ bao gồm những loại nào?

Nhẫn vàng nữ 18K được thiết kế tinh xảo
Nhẫn vàng nữ 18K được thiết kế tinh xảo

Nói đến chất liệu tạo ra nhẫn nữ, ngày nay có rất nhiều chất liệu mới được tìm ra, vì vậy chị em phải tìm hiểu thật kỹ để mua đúng sản phẩm và giá thành. Hiện nay, nhẫn vàng nữ được chế tạo ra bằng các chất liệu như vàng trắng, vàng hồng, vàng ta và vàng tây.

Vàng ta là chất liệu quen thuộc nhất với phái đẹp từ trước tới giờ, loại vàng này đã xuất hiện từ lâu và trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong ngành kim hoàn. Tuy nhiên, vàng tây có chứa tới 99,99% vàng nguyên chất và thường được gọi là vàng 24k, vì thế không thể dùng để chế tác nhẫn vàng 18k nữ.

Vàng tây là chất liệu được tạo ra từ việc kết hợp vàng nguyên chất và một số kim loại khác. Điều này sẽ giúp thợ chế tác có thể điều chỉnh hàm lượng vàng nguyên chất phù hợp để tạo ra sản phẩm nhẫn vàng 18k nữ.

Vàng trắng và vàng hồng là những chất liệu mới được du nhập về Việt Nam. Đây được coi là 2 chất liệu hiện đại và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều chị em. Vàng trắng và vàng hồng được tại ra bằng cách nung chảy vàng nguyên chất và kim loại quý như Niken, Platinum, Pladin. Điều này sẽ làm mất màu vàng sậm và thay vào đó là màu trắng và hồng nhạt.

Để chế tạo ra một mẫu nhẫn vàng nữ 18k, những người thợ chế tác sẽ phải nung chảy từ 70 – 75% vàng nguyên chất với kim loại màu khác. Vì vậy giá thành của nhẫn 18k sẽ rẻ hơn so với nhẫn vàng ta.

2. Giá nhẫn vàng 18k nữ bao nhiêu là hợp lý?

Khi đã biết được nhẫn vàng 18k nữ được tạo ra bằng chất liệu gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chất liệu đó được định giá ra sao và những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá nhẫn vàng 18k nữ.

Giá thành của chất liệu tạo ra sản phẩm

Như đã tìm hiểu ở trên, có 3 loại chất liệu được sử dụng để chế tác ra nhẫn vàng nữ 18k đó là: vàng trắng, vàng tây và vàng hồng. Vì vậy, giá nhẫn vàng nữ 18k sẽ được định giá theo giá vàng trên.

Có nhiều chất liệu nhẫn vàng hiện nay như: vàng trắng, vàng hồng, vàng tây, vàng ta,...
Có nhiều chất liệu nhẫn vàng hiện nay như: vàng trắng, vàng hồng, vàng tây, vàng ta,…

Do trong 3 loại vàng này đều có chứa một hàm lượng vàng nguyên chất, vì vậy giá thành của sản phẩm sẽ được tính dựa trên lượng vàng này. Thông thường, vàng tây sẽ có giá thấp hơn so với vàng trắng và vàng hồng, bởi vì hai loại vàng mới này được sử dụng thêm kim loại quý khi chế tác.

Hiện nay, giá vàng tây 18k có giá khoảng 2,7 triệu đồng/ chỉ, còn hai loại vàng trắng và hồng có giá 2,8 triệu đồng/ chỉ. Giá thành chênh lệch không quá nhiều, vì vậy chị em có thể lựa chọn cho mình chất liệu tùy thích.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá nhẫn vàng 18k nữ

Theo nhiều chị em chưa có kinh nghiệm mua nhẫn vàng 18k nữ chia sẻ, họ thường lầm tưởng giá vàng sẽ bao gồm cả giá trị của mẫu nhẫn. Vì vậy, chỉ cần tính giá vàng là có thể ra được giá nhẫn, điều này là hoàn toàn không đúng.

Giá nhẫn vàng 18k nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, phụ kiện đính kèm, khối lượng,...
Giá nhẫn vàng 18k nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, phụ kiện đính kèm, khối lượng,…

Để tính được giá trị của mẫu nhẫn, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nữa như họa tiết mà chị em muốn có trên mẫu nhẫn này, thêm vào đó là chị em có thích đính đá hay không.

Do đó, khi chị em chọn lựa những mẫu nhẫn nữ có nhiều họa tiết và được thiết kế khá cầu kỳ, phái đẹp sẽ phải mất thêm một khoản chi phí gia công. Bên cạnh đó, khi chị em yêu thích những mẫu nhẫn đính đá quý, số tiền mà phái đẹp phải trả cho kiểu nhẫn đó phải được tính thêm giá trị của viên đá quý.

Phái đẹp nên nhớ rằng, những viên đá quý càng lớn, có độ trong và giác cắt tinh xảo thường sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với những viên đá khác. Vì vậy, hãy cân nhắc tài chính trước khi mua sản phẩm, để không bị choáng ngợp.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng buôn bán nhẫn vàng nữ 18k. Vì vậy, các chị em nên lưu ý chọn những địa chỉ phù hợp và uy tín trên địa bàn. Để mua được những mẫu nhẫn kim cương cho nữ đa dạng màu sắc, kiểu dáng và giá thành hãy đến với Đá Quý Kim Cương Spring D. Cửa hàng chuyên cung cấp những mẫu nhẫn cưới, đá quý, kim cương có phong phú kiểu dáng và chất liệu cho nữ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giá thành hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như “ngắm tận mắt – sờ tận tay” những mẫu nhẫn đẹp nhất hiện nay có thể đến trực tiếp địa chỉ 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 098 7777 945 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *