Giá nhẫn vàng trắng xác định dựa trên những tiêu chí nào? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Giá nhẫn vàng trắng xác định dựa trên những tiêu chí nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác nhau, vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k và vàng 24k. Tuy nhiên, còn một loại vàng nữa đó là vàng trắng. Giá trị của loại vàng này khá cao, cao hơn vàng 24k và nổi bật với màu trắng tinh khiết. Những sản phẩm được làm từ vàng trắng được nhiều người chọn. Vậy giá nhẫn vàng trắng tính dựa trên các tiêu chí nào?

Giá nhẫn vàng trắng xác định dựa vào thời điểm

Tại sao nói giá vàng tại được xác định tùy vào từng thời điểm khác nhau. Bởi mỗi thời điểm nhu cầu mua trang sức của người dân sẽ khác nhau. Nếu như lượng người mua đông hơn bình thường giá vàng sẽ tăng theo. Hoặc có thể vào những dịp lễ tết hay ngày gì đó đặc biệt như ngày thần tài người ta sẽ mua vàng nhiều. Thời điểm này giá nhẫn vàng trắng có xu hướng tăng mạnh hơn ngày thường.

Nên một trong số những tiêu chí để tính giá nhẫn vàng trắng đó là thời điểm. Nếu bạn muốn bán vàng thì đây cũng là một trong những cách giúp bạn bán ra sản phẩm giá trị hơn. Hãy chọn những thời điểm vàng để bán nhẫn vàng trắng nếu muốn có mức giá trị cao. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua nhẫn vàng trắng mà chưa vội hãy đợi thời điểm thích hợp để mua nhé.

Giá nhẫn vàng trắng tính dựa vào từng thời điểm
Giá nhẫn vàng trắng tính dựa vào từng thời điểm

Tính giá nhẫn vàng trắng dựa vào trọng lượng

Bao giờ trọng lượng vàng cũng là tiêu chí cần có để xác định giá vàng. Một chỉ vàng bao nhiêu, từ đó nhân với khối lượng sao cho phù hợp để ra giá tiền. Trọng lượng vàng càng nặng thì giá trị càng cao, ngược lại trọng lượng thấp giá sẽ thấp. Đối với những chiếc nhẫn có pha thêm các loại vàng khác sẽ được tính giá khác.

Chẳng hạn như thêm bao nhiêu vàng ta, vàng tây thì nhân lên rồi cộng với giá vàng trắng. Hoặc có thể người ta cộng hai giá thành rồi chia đôi để lấy mức giá trung bình nhân với trọng lượng. Rất nhiều cách tính trọng lượng, cái này còn tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng nhẫn.

Tuy nhiên, cách tính giá vàng dựa vào trọng lượng tuyệt đối sẽ dành cho các mẫu nhẫn vàng trắng nguyên khối. Còn những mẫu nhẫn vàng trắng cách điệu, đa dạng kiểu dáng sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố khác.

Tính giá nhẫn vàng trắng dựa trên kiểu dáng

Kiểu dáng là một trong những yếu tố quan trọng để tính giá nhẫn vàng trắng. Đối với những mẫu nhẫn vàng trắng đính đá phức tạp hoặc đính kim cương giá thành sẽ cao hơn. Người thợ sẽ tính công nhiều hơn do mất nhiều thời gian hơn các loại nhẫn đơn giản khác. Đặc biệt là những chiếc nhẫn đính kim cương giá thành sẽ rất cao. Bởi chúng ta đều biết kim cương là sản phẩm có giá trị cao.

Hay những chiếc nhẫn được khắc hình hoa văn rồng phượng vô cùng tinh xảo. Những chiếc nhẫn này cần sự tỉ mỉ và mất nhiều công sức của người thợ. Nếu những chiếc nhẫn vàng trắng khác chỉ làm tới một ngày, nửa buổi thì các mẫu nhẫn này phải mấy ngày. Do đó mà giá thành của những chiếc nhẫn vàng trắng khắc hình chữ, hoa lá cũng cao hơn.

Ngoài ra, kiểu dáng của những chiếc nhẫn vàng trắng càng độc lạ khác biệt thì giá sẽ cao. Đối với các kiểu nhẫn được đặt làm riêng biệt thì giá công cao. Hoặc những chiếc nhẫn đã có sẵn mẫu và yêu cầu làm theo giá cũng tùy vào từng mức độ mà thay đổi. Có thể thấy việc tính giá của những chiếc nhẫn vàng trắng cần nhiều tiêu chí.

Không phải trường hợp nào cũng như sử dụng tới tiêu chí đó. Điều này sẽ thay đổi tùy vào từng hoàn cảnh và từng mẫu chiếc nhẫn khác nhau. Bạn có thể hiểu sơ qua cách tính giá nhẫn vàng trên thị trường qua các mục trên. Còn có nhiều trường hợp sẽ có cách tính riêng mà chỉ có người trong nghề mới hiểu được.

Nhẫn vàng trắng sang trọng
Nhẫn vàng trắng sang trọng

Những mẫu nhẫn vàng trắng bán chạy hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn vàng trắng đẹp, một số mẫu nhẫn hiện nay đang bán rất chạy. Các mẫu nhẫn vàng trắng đẹp và sang trọng đang bán chạy có các mẫu sau:

Mẫu giá nhẫn vàng trắng sang trọng cho quý cô

Mẫu nhẫn vàng trắng này được phái nữ yêu thích rất nhiều. Bởi mẫu nhẫn này được đính rất nhiều viên kim cương đẹp sang trọng. Chiếc nhẫn giúp người đeo lên tay làm tôn lên giá trị cho cô nàng. Đặc biệt là các quý cô, quý bà thường đeo nhiều ở các buổi lễ.

Cách thiết kế mẫu nhẫn này khá đặc biệt theo phong cách hoàng gia vô cùng tinh xảo. Mẫu nhẫn đang được yêu thích và bán chạy với giá trị cao. Để tạo nên mẫu nhẫn này cần tốn nhiều thời gian và công sức của người thợ. Có thể thấy giá trị của chiếc nhẫn rất lớn từ kiểu dáng, chất liệu tới công sức làm nên.

Kiểu nhẫn vàng trắng độc đáo

Chiếc nhẫn này sinh ra là dành cho các cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Nhưng không kém phần mềm mại và có chút nhẹ nhàng. Mẫu nhẫn này gây ấn tượng với người dùng nhờ cách thiết kế độc lạ. Những viên kim cương nhỏ đính trên chiếc nhẫn đẹp cùng với các đường nét giúp chiếc nhẫn xinh xắn, cá tính hơn.

Mẫu nhẫn này khi đeo vào tay tăng thêm sự mạnh mẽ, cuốn hút của các cô nàng. Tuy nhiên, chiếc nhẫn vẫn giữ được sự nữ tính của phái nữ. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn mẫu nhẫn độc đáo này.

Nhẫn vàng trắng kiểu lạ
Nhẫn vàng trắng kiểu lạ

 

Những thông tin về giá nhẫn vàng trắng đã chia sẻ qua bài viết trên. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua nhẫn vàng trắng hãy ghé qua cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D. Hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn giá cả, sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *