Giá vàng nhẫn tròn hôm nay bao nhiêu? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Giá vàng nhẫn tròn hôm nay bao nhiêu?

Giá vàng nhẫn tròn hôm nay bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Khác với trước đây, hiện nay giá vàng khá ổn định, không có nhiều thay đổi. Vậy tại thời điểm hiện tại, giá vàng là bao nhiêu? Người tiêu dùng có thể tham khảo một số thông tin về giá vàng qua bài viết sau đây.

Giá vàng thời điểm hiện tại bao nhiêu?

Giá vàng cũng như giá xăng dầu luôn được cập nhật hàng ngày cho người tiêu dùng theo dõi. Hiện tại, giá vàng được biết đang ổn định không có nhiều thay đổi. Các loại vàng thời điểm hiện tại đang có các mức giá như sau:

Giá vàng ta

Giá vàng nhẫn tròn ta luôn được cập nhật mỗi ngày để người dùng biết được các mức giá vàng. Giá vàng hôm nay bán ra có mức là 3 triệu 7/chỉ. Giá vàng mua vào là 3 triệu 5/chỉ, hiện tại từ đầu năm nay đến tháng 5 năm 2019 vẫn chưa có thay đổi. Giá vàng chỉ xê xịch nhẹ không phẩy mấy phần trăm không đáng kể.

Nếu bạn đang có ý định mua vàng thì hiện tại giá nhẫn vàng đang ổn định là thời điểm tốt. Còn vào dịp ngày lễ sắp tới như 9/2 hoặc các lễ lớn có thể giá vàng sẽ thay đổi. Để việc mua bán vàng có lãi suất tốt bạn không nên mua vàng vào thời điểm lễ tết. Đặc biệt là dịp trước và sau tết nguyên đán.

Chẳng hạn như vào ngày thần tài năm nay rơi vào thời điểm ra tết giá vàng khá cao. Sau này bán ra sẽ không có nhiều lãi so với ngày thường. Nên bạn cần lưu ý tới giá vàng mỗi ngày để có thể lựa chọn thời điểm mua tốt nhất.

Qua giá vàng hiện tại bạn có thể thấy giá vàng hiện nay không quá cao. Có thể vàng đang có xu hướng giảm dần, giá trị của vàng ngày càng rẻ hơn do đồng tiền bị mất giá.

Giá vàng nhẫn tròn
Vàng ta

Giá vàng nhẫn tròn tây

Vàng tây bao giờ cũng rẻ hơn vàng ta, thường được mọi người lựa chọn làm đồ trang sức đeo hàng ngày. Vàng tây sau khi sử dụng rồi mang đi bán sẽ không còn nhiều giá trị bằng vàng ta. Vì thế, nếu mua vàng để cất trữ bạn nên chọn vàng ta thay vì vàng tây. Vậy giá vàng nhẫn tròn là bao nhiêu? Giá vàng tây bán ra hiện tại là 2.799.000 đồng/chỉ, giá mua vào là 2.639.000 đồng/ chỉ.

Có thể thấy giá vàng tây rẻ hơn so với vàng ta khoảng 1 triệu đồng. Vàng tây thường được lựa chọn mua để đeo trên người do màu sắc đẹp. Chất liệu vàng tây có độ dẻo nhất định nên dễ tạo kiểu. Còn vàng ta cũng dễ bị đứt gãy trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có ý định mua vàng tây cần lưu ý tới mục đích sử dụng.

Hãy đảm bảo rằng việc lựa chọn của bạn là đúng đắn để có được sản phẩm tốt nhất. Hiện tại các mức giá vàng không có nhiều thay đổi. Việc mua vàng hiện nay đang là thời điểm thích hợp để có mức giá tốt nhất. Bởi đến dịp tết hay ngày lễ, hoặc có biến cố nào đó giá vàng sẽ thay đổi.

Vàng tây sáng đẹp
Vàng tây sáng đẹp

Nên mua vàng ở đâu chất lượng?

Trên thị trường có không ít cửa hàng đá quý kim cương và các món đồ trang sức. Việc mua bán hiện nay rất dễ dàng và thuận tiện cho người mua. Tuy nhiên, đây cũng là mặt tích cực và là trở ngại lớn cho người tiêu dùng. Bởi có quá nhiều cửa hàng và không biết nên lựa chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng. Ngoài ra, giá vàng, đặc biệt là vàng nhẫn tròn ở các cửa hàng cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội thì đừng lo lắng về vấn đề này nhé. Cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D sinh ra để giải quyết nỗi lo này của bạn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các món đồ trang sức cao cấp với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Đến với Spring D bạn được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Không chỉ vậy, những sản phẩm tại cửa hàng đảm bảo làm bạn hài lòng. Rất phong phú và đa dạng các mặt hàng hợp với mọi nhu cầu người tiêu dùng. Không chỉ có nhẫn vàng tròn mà còn có nhiều mẫu sản phẩm đẹp khác. Giá nhẫn vàng tròn ở đây hợp với giá trên thị trường. Về chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần lo lắng.

Để hiểu rõ hơn về cửa hàng cũng như các thông tin về sản phẩm và giá cả bạn truy cập trang: Đá Quý Kim Cương Spring D. Hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được nhân viên tư vấn cụ thể về cửa hàng, giá cả, sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *