Hướng dẫn cách chọn nhẫn cưới đẹp cho ngày vu quy - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Hướng dẫn cách chọn nhẫn cưới đẹp cho ngày vu quy

Rất nhiều cặp đôi cưới nhau nhưng không phải ai cũng biết được cách chọn nhẫn cưới đẹp phù hợp. Để chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý không đơn giản như chúng ta nghĩ. Vậy làm sao để chọn mẫu nhẫn cưới phù hợp trong ngày trọng đại?

Cách chọn nhẫn cưới đẹp cần lưu ý tới chất liệu nhẫn

Chất liệu nhẫn cưới khá quan trọng, việc bạn còn chất liệu như thế nào sẽ liên quan tới màu sắc và độ bền. Thường thì người ta sẽ chọn vàng 14k, vàng 18k hoặc vàng ý hay nói cách khác là bạch kim. Nhẫn được làm từ vàng ý khá đắt do lượng tạp chất bên trong vàng thấp. Đối với vàng 14k và 18k sẽ cho ra những chiếc nhẫn đẹp, màu sáng bóng.

Cách chọn nhẫn cưới dựa trên chất liệu, bởi vàng 18k đắt hơn vàng 14k do ít tạp chất hơn, giữ được độ sáng bóng, bền lâu hơn. Đa số người tiêu dùng hiện nay đều chọn chất liệu vàng 18k. Những chiếc nhẫn được làm từ chất liệu vàng này khá phổ biến và quen thuộc. Các mẫu nhẫn làm ra đảm bảo chất lượng và màu sắc cũng như giá thành.

Cách chọn nhẫn cưới lưu ý tới chất liệu nhẫnCách chọn nhẫn cưới lưu ý tới chất liệu nhẫn
Cách chọn nhẫn cưới lưu ý tới chất liệu nhẫn

Lưu ý tới màu sắc nhẫn cưới

Có nhiều cách chọn nhẫn cưới, có thể dựa vào màu sắc. Màu sắc chủ yếu của các cặp nhẫn cưới thường là màu trắng hoặc màu vàng. Màu trắng được làm từ vàng trắng hoặc bạch kim sang trọng, tinh tế. Màu vàng người ta chọn vàng 18k màu tươi đẹp, chất liệu đảm bảo. Tuy nhiên, 1-2 năm trở lại đây nhiều người yêu thích mẫu nhẫn vàng hồng. Những cặp nhẫn vàng hồng lạ mắt và nổi bật được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Nhưng nhìn chung thì người ta vẫn lựa chọn nhẫn vàng 18k nhiều hơn so với các màu nhẫn cưới. Có thể nói đây là màu nhẫn truyền thống và rất dễ mua. Không chỉ có vậy, màu nhẫn vàng hợp với nhiều đối tượng, nhiều hoàn cảnh sử dụng. Trong quá trình đeo khi làm việc hay có bất cứ hoạt động gì đều dễ dàng.

Lưu ý tới màu sắc khi mua nhẫn cưới
Lưu ý tới màu sắc khi mua nhẫn cưới

Chọn nhẫn cưới lưu ý tới giá cặp nhẫn

Những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản, làm từ vàng 14k giá tương đối rẻ chỉ khoảng 4 triệu đồng hoặc thấp hơn. Đối với các cặp nhẫn làm từ vàng 18k hay vàng trắng giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên, giá thành bao giờ cũng đi đôi với chất lượng sản phẩm. Giá càng cao thì độ bền đảm bảo hơn. Đây cũng được coi là một cách chọn nhẫn cưới mà các đôi nên lưu ý.

Nên trước khi mua nhẫn cưới hai bạn cần bàn bạc với nhau xem nên mua cặp nhẫn cưới trong vòng bao nhiêu. Đây là điều rất cần thiết để bạn hoạch định được khoản chi tiêu. Có như vậy các khoản kinh phí khác cho đám cưới mới đảm bảo trong mức cho phép. Xong công việc bạn sẽ thấy những việc làm của mình rất cần thiết.

Sắp về chung một nhà nên bạn đừng ngại về điều này nhé. Hãy cùng vợ, chồng tương lai của mình bàn bạc đưa ra ý kiến tốt nhất. Điều này giúp cuộc sống hôn nhân sau này của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Lưu ý tới giá nhẫn cưới
Lưu ý tới giá nhẫn cưới

Cách chọn nhẫn cưới đẹp lưu ý tới kiểu dáng

Chọn mẫu nhẫn cặp nhẫn cưới thế nào là vấn đề đau đầu của nhiều cặp đôi. Hiện nay trên thị trường ngành trang sức rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng nhẫn cưới. Rất nhiều mẫu nhẫn đẹp, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, giữ được vẻ đẹp vốn có. Đeo những mẫu nhẫn này bạn sẽ không lo bị lỗi mốt dù trong thời gian dài.

Ngoài ra còn có nhiều mẫu nhẫn đính đá, kim cương, khắc họa tiết đẹp, hợp với mùa cưới khiến nhiều người không biết cách chọn nhẫn cưới như thế nào. Những mẫu nhẫn cầu kỳ thể hiện được sự sang trọng, giá trị của chiếc nhẫn. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc nhẫn này cũng không hề nhỏ chút nào. Nhưng dù là mẫu nhẫn nào bạn cần nhớ là mẫu nhẫn đó phải hợp với cuộc sống hàng ngày.

Bởi cặp nhẫn cưới bạn sẽ đeo từ bây giờ về sau nên cần đảm bảo mẫu nhẫn khi đeo không làm vướng. Không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn. Do nhiều mẫu nhẫn cầu kỳ, phức tạp trong quá trình dùng dễ vương lên quần áo, mấu vào nhiều thứ,… Như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới giá trị, tính thẩm mỹ của chiếc nhẫn.

Hãy thử size nhẫn trước khi đặt làm

Bao giờ cũng vậy, cần phải thử size nhẫn trước khi đặt và chọn mẫu nhẫn cưới. Nên việc bạn thử nhẫn xem có vừa tay không, đeo có thoải mái không là điều cần thiết. Chọn đúng size nhẫn sẽ giúp cho sau này trong quá trình đeo không làm ảnh hưởng tới cuộc sống và chất lượng nhẫn.

Khi đeo cần phải xem chiếc nhẫn có dễ bị tuột ra ngoài không, lắc thử xem có dễ rớt không. Đây là cách thử nhẫn để đảm bảo được cặp nhẫn vừa ý. Ngoài ra, bạn cần quan tâm tới tính tiện lợi khi đeo chiếc nhẫn đó. Tức là mẫu nhẫn phù hợp với mọi vấn đề trong cuộc sống. Đi đâu làm gì đeo chiếc nhẫn hoàn toàn phù hợp.

Cách chọn nhẫn cưới cần quan tâm tới chế độ ưu đãi

Rất nhiều cô dâu chú rể khi chọn nhẫn cưới tin tưởng cửa hàng mà không hỏi chế độ ưu đãi. Bạn cần quan tâm tới cách chăm sóc khách hàng thế nào, các chính sách ra sao. Những chương trình ưu đãi và khuyến mãi của cửa hàng rất cần thiết. Đây là một trong những yếu tố mà nhiều người bỏ qua.

Những thông tin về cách chọn nhẫn cưới đã chia sẻ qua bài viết trên. Nếu bạn quan tâm tới cửa hàng cung cấp mẫu nhẫn cưới đẹp đừng bỏ qua cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D. Hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *