Không thể bỏ qua các mẫu nhẫn cưới mới nhất - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Không thể bỏ qua các mẫu nhẫn cưới mới nhất

Năm 2019 được xem là một năm đẹp không chỉ trong việc cưới xin mà còn trong việc sinh em bé. Việc cưới hỏi trong năm nay được nhiều cặp đôi lựa chọn. Trong một hôn lễ rất cần đến chiếc nhẫn linh thiêng chứng minh cho tình yêu hai người. Vậy các mẫu nhẫn cưới mới nhất năm này có những mẫu nào?

Các mẫu nhẫn cưới mới nhất đính kim cương spd1809410

Hiện nay các mẫu nhẫn cưới đính kim cương đang được lựa chọn nhiều. Và kiểu nhẫn cưới chung đôi kim cương vàng 18k spd1809410 là mẫu nhẫn thiết kế đẹp. Với chất liệu vàng 18k màu sắc đẹp sang, vàng tươi mới cùng viên kim cương đính ở mặt nhẫn. Mẫu nhẫn này không bo tròn ở vòng nhẫn mà tạo hình khối vuông vắn đẹp mắt.

Mẫu nhẫn cưới chung đôi đính kim cương spd1809410
Mẫu nhẫn cưới chung đôi đính kim cương spd1809410

Mẫu thiết kế nhẫn này tạo nên chiếc nhẫn sang trọng, thể hiện sự vĩnh cửu tình yêu lứa đôi. Cách thiết kế mẫu nhẫn đơn giản nhưng mang tới vẻ đẹp sang trọng. Điểm nổi bật của chiếc nhẫn nằm ở viên kim cương nhỏ duy nhất trên chiếc nhẫn. Đây cũng là tâm điểm của chiếc nhẫn khi mọi người nhìn vào.

Các mẫu nhẫn cưới mới nhất với mẫu nhẫn này sẽ phù hợp với mọi đối tượng từ nam cho tới nữ theo nhiều phong cách khác nhau. Cặp nhẫn vàng chung đôi đính kim cương mang tới sự may mắn, vĩnh cửu trong tình yêu. Là vật chứng minh cho tình yêu của hai người sẽ bền chặt như các mẫu nhẫn cưới mới nhất chiếc nhẫn.

Nhẫn cưới khắc rồng phượng vàng 18k spd1809401

Mẫu nhẫn cưới khắc rồng phượng vàng 18k là mẫu nhẫn đẹp, tinh tế và độc đáo. Tại sao nói mẫu nhẫn này độc lạ bởi rất ít cặp đôi sử dụng mẫu nhẫn như vậy. Thường thì người ta sẽ lựa chọn các mẫu nhẫn có thiết kế sang trọng và nữ tính cho phái nữ. Chẳng hạn như các mẫu nhẫn đính đá, đính kim cương bắt mắt.

Cặp nhẫn hình rộng phượng vàng 18k
Cặp nhẫn hình rộng phượng vàng 18k

Tuy nhiên, đối với mẫu nhẫn này thì khác, điểm nổi bật của cặp nhẫn nằm ở những đường nét rồng phượng. Để tạo nên một cặp nhẫn hình rồng phương không hề đơn giản. Người thợ đòi hỏi nhiều công sức hơn trong quá trình làm, sự tỉ mỉ và chú tâm cao độ. Có như vậy mới tạo ra các đường nét rồng phượng đẹp mắt.

Bề dày của chiếc nhẫn to hơn so với bình thường để đảm bảo những đường nét hình rồng phượng được in ra. Cặp nhẫn này hợp với cả hai đối tượng nam và nữ. Nếu yêu thích cặp nhẫn này đừng bỏ qua chiếc nhẫn giá trị và đầy ý nghĩa nhé.

Nhẫn cưới chung đôi vàng 18k spd1809411

Các mẫu nhẫn cưới mới nhất, mẫu nhẫn vàng chung đôi spd1809411 có phần tinh tế và cầu kỳ hơn. Nhờ vào những viên kim cương sáng lấp lánh giúp cặp nhẫn đẹp hoàn mỹ hơn. Đối với mẫu nhẫn này, chiếc nhẫn dành cho nữ có màu sắc đẹp, sáng và nổi bật với rất nhiều viên kim cương đính xung quanh. Ở giữa mặt nhẫn là viên kim cương lớn hơn thể hiện đây là viên kim cương chính cho chiếc nhẫn.

Cặp nhẫn vàng 18k chung đôi spd1809411
Cặp nhẫn vàng 18k chung đôi spd1809411

Đối với chiếc nhẫn của chú rể nhà thiết kế chỉ sử dụng một viên kim cương chủ đạo. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ làm cặp nhẫn trở nên cuốn hút và lôi cuốn khách hàng. Mẫu nhẫn vàng tượng trưng cho một tình yêu bền vững chắc như chiếc nhẫn. Đính thêm kim cương càng làm chiếc nhẫn trở nên giá trị và ý nghĩa.

Mẫu nhẫn này đẹp nhờ vào chiếc nhẫn của cô dâu hợp với tính cách nhiều cô gái. Đó là lý do đây là mẫu nhẫn mới ra nhưng bán rất chạy. Cặp nhẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn làm cặp nhẫn cưới đeo trong quãng thời gian còn lại.

Nhẫn cưới kim cương chung đôi vàng trắng 14k spd1809421

Nhẫn vàng trắng cũng là mẫu nhẫn cưới hiện nay được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bởi từ màu sắc tới cách thiết kế nhẫn vô cùng sang trọng, bắt mắt. Vàng trắng đẹp tự nhiên nhờ vào màu trắng sáng đẹp kết hợp với kim cương thiên nhiên. Đây quả thực là sự kết hợp tuyệt vời. Với cặp nhẫn cưới này chiếc nhẫn dành cho nữ được nhà thiết đính nhiều viên kim cương nhỏ, ở giữa mặt nhẫn là viên kim cương lớn.

Các mẫu nhẫn cưới mới nhất spd1809421
Các mẫu nhẫn cưới mới nhất spd1809421

Đối với chiếc nhẫn dành cho chú rể nổi bật với kim cương trắng ở giữa cùng màu sắc vàng trắng tạo nên sự sang trọng, bản lĩnh. Cặp nhẫn cưới vàng trắng này đẹp không chỉ ở màu sắc mà còn đẹp ý nghĩa. Một cặp nhẫn phù hợp mọi yếu tố mà người tiêu dùng đang tìm kiếm.

Chúng ta đều biết rằng nhẫn vàng trắng không hề rẻ chút nào, thêm vào đó là những viên kim cương. Vì thế mà để mua được cặp nhẫn cưới này giá tương đối cao. Để sở hữu cặp nhẫn phù hợp bạn cần lưu ý tới điều kiện kinh tế của mình.

Các mẫu nhẫn cưới mới nhất nhẫn spd1809420

Cặp nhẫn vàng trắng spd1809420 hình trái tim nổi bật với màu trắng sáng. Mẫu nhẫn này đẹp và trở nên ý nghĩa nhờ phần mặt nhẫn đính đá hình trái tim. Các đường nét nhỏ trên chiếc nhẫn cũng là những chi tiết giúp cặp nhẫn cưới trở nên đẹp, sang hơn. Giá trị của cặp nhẫn này cao thì chúng ta đều biết rõ bởi nhẫn vàng trắng đắt hơn vàng ta.Tuy nhiên, cách thiết kế mẫu nhẫn với ý nghĩa mang đến một tình yêu vĩnh cửu.

Cặp nhẫn vàng trắng spd1809420 hình trái tim
Cặp nhẫn vàng trắng spd1809420 hình trái tim

Qua bài viết trên bạn đã biết được các mẫu nhẫn cưới mới nhất năm nay. Vậy để sở hữu được những cặp nhẫn đẹp bạn cần lựa chọn cửa hàng uy tín. Để làm được điều đó đừng bỏ qua cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *