Kinh nghiệm chọn nhẫn vàng nam phong thủy - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Kinh nghiệm chọn nhẫn vàng nam phong thủy

nhẫn vàng nam phong thủy

Nhẫn vàng nam phong thủy gần đây được rất nhiều quý ông ưa thích, không chỉ bởi đây là món đồ trang sức sang trọng mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên lựa chọn nhẫn vàng nam phong thủy như thế nào lại là thắc mắc của nhiều quý ông. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm nhẫn vàng vừa phù hợp với phong cách của mình vừa đem lại tài lộc, may mắn thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm sau đây.

1. Kinh nghiệm chọn mua nhẫn vàng nam phong thủy

Trước hết để có được những mẫu nhẫn vàng nam phong thủy phù hợp với từng quý ông, chúng ta phải biết mình thuộc mệnh gì trong phong thủy. Sau khi các bạn đã tìm hiểu được điều đó thì việc chọn nhẫn phong thủy nam sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Kinh nghiệm chọn mua nhẫn vàng nam phong thủy dựa trên màu sắc
Kinh nghiệm chọn mua nhẫn vàng nam phong thủy dựa trên màu sắc

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh kim

Theo phong thủy, người mệnh kim có màu tương sinh là vàng đậm, nấu đất và màu tương hợp là bạc, trắng, vàng nhạt. Vì vậy người mệnh Kim muốn thay đổi tài vận nên đeo các loại vòng gỗ phong thủy có màu như gỗ sưa, gỗ cẩm lai,….

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh kim
Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh kim

Ngoài ra, nếu như bạn muộn đeo những món đồ trang sức, đá phong thủy nên chọn các loại đá như thạch anh tự nhiên màu trắng, màu vàng sậm, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, vòng đá mắt hổ màu nâu đất,….

Đối với nhẫn vàng nam, bạn nên chọn những mẫu có màu vàng sậm, màu đá thạch anh và màu nâu. Vì đây là những màu tượng trưng cho Thổ, Thổ dưỡng Kim, vậy nên hãy chọn những dáng nhẫn trơn, khảm đá chìm xuống và tránh nhẫn có thiết kế phức tạp và đặc biệt có màu như trên.

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy, người mệnh Mộc có tương sinh là màu đen, xanh nước biển và tương hợp là xanh lá cây. Vì vậy, những người mệnh mộc muốn thay đổi tài vận nên chọn những loại vòng đá phong thủy màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển, dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh đen,…

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Mộc
Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Mộc

Đối với nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Mộc cũng vậy, phái mạnh nên chọn cho mình những màu sắc như xanh nước biển, tím xanh và xanh lá cây cho các loại đá sapphire,…Những màu sắc này sẽ giúp bạn thay đổi tài vận, mang đến sức khỏe.

Khi kết hợp với những kiểu dáng uốn lượn, có mặt đá nồi lên sẽ phù hợp với vận mệnh của bạn.

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy có màu tương sinh là màu trắng, vàng nhạt, bạc và màu tương hợp là xanh nước biển, đen. Người mệnh thủy muốn cải biến vận mệnh thì nên đeo đồ trang sức như vòng đá tự nhiên màu vàng, xanh nước biển, các sản phẩm trang sức bằng bạc,…

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Thủy
Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Thủy

Đặc biệt phải kể tới món trang sức ngọc trắng tinh khôi bọc vàng 9999 là đồ mỹ nghệ tuyệt hảo về phong thủy cho người mệnh Thủy.

Khi đến với trang sức nhẫn nam vàng cho quý ông mệnh Thủy, nên đeo cho mình những chiếc nhẫn phong thủy có sắc xanh. Ngoài ra là những chiếc nhẫn vàng khảm ngọc trai với ánh sáng đen, đá sapphire đen, hoặc màu xanh của đá topaz. Khi kết hợp với kiểu dáng nhẫn mỏng, uyển chuyên hình bầu dục sẽ mang tới tài vận, tiền cảu cho người mệnh Thủy.

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa có màu tương sinh là gỗ, xanh lá cây và tương hợp là tím, đỏ, hồng. Theo những nhà nghiên cứu phong thủy cho biết, để người mệnh hỏa đổi mệnh cần đeo những vòng tay tỳ hưu đá thạc anh hồng, vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, tím, đỏ,… để cầu bình an và may mắn.

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Hỏa
Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa khi chọn đeo nhẫn vàng nam, nên chọn những tông màu đỏ, cam, hồng và tím. Những viên đá ruby hay thạch anh được đính vào chiếc nhẫn sẽ mang lại tài vận và sinh khí cho nam mệnh Hỏa.

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Thổ

Màu đỏ, hồng tím là màu tương sinh của người mệnh Thổ, bên cạnh đó màu vàng sậm, nâu đất sẽ là tương hợp. Những người mang mệnh này có thể chọn những trang sức phong thủy làm từ đá quý như thạch anh, mắt hổ,…với những màu tương sinh và tương hợp trên.

Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Thổ
Nhẫn vàng nam phong thủy cho người mệnh Thổ

Khi quý ông muốn tìm kiếm một chiếc nhẫn vàng nam phù hợp với mệnh Thổ, nên chọn cho mình những loại nhẫn có màu tím, vàng nhạt, vàng nâu. Với những kiểu nhẫn vuông vắn với mặt đá lớn màu vàng, hổ phách hoặc đá ruby đều sẽ mang lại sự may mắn cho người mệnh Thổ.

2. Địa chỉ mua nhẫn vàng nam phong thủy uy tín và đẹp lộng lẫy

Nếu như quý khách đang thiếu cho mình những món đồ trang sức phong thủy để mang lại sự may mắn và tiền tài cho bản thân mà chưa biết địa chỉ mua uy tín. Quý khách có thể tham khảo về cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D, đây là cửa hàng uy tín nhất tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp những mẫu nhẫn cưới, kim cương, đá quý và đồ trang sức với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng với giấy tờ bảo hành rõ ràng.

Ngoài ra, khi đến với Spring D quý khách hàng còn có cơ hội lạc vào thế giới nhẫn nam, nữ được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, hợp thời trang rất dễ dàng để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Khi đến với cửa hàng quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, qua đó có thể chọn được những món đồ trang sức phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0987777945 hoặc website https://daquykimcuong.com/ để nhận được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *