Mách nhỏ bạn cách sử dụng nhẫn vàng đôi đẹp như mới - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Mách nhỏ bạn cách sử dụng nhẫn vàng đôi đẹp như mới

Nhẫn đôi, nhẫn cưới là món đồ trang sức không quá xa lạ đối với chúng ta. Mỗi cặp vợ chồng đều sở hữu cho mình một cặp nhẫn để tượng trưng cho tình yêu hai người. Nhưng sau một thời gian sử dụng bạn thấy nhẫn bị xạm màu, kém sang. Lúc này phải làm như thế nào để lấy lại vẻ đẹp của chiếc nhẫn đó. Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết sau để học cách dùng nhẫn vàng đôi đẹp bền lâu.

Một số mẹo dùng nhẫn vàng đôi đẹp bền lâu

Nhẫn vàng đôi là cặp nhẫn không thể thiếu cho một cuộc hôn nhân. Làm sao để cặp nhẫn đẹp lâu như mới là điều mà người dùng quan tâm. Không phải cứ đeo vào tay và sử dụng như thường. Việc sử dụng như thế nào ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc nhẫn đó. Vậy để dùng nhẫn vàng đôi bền lâu cần thực hiện theo các điều sau:

Để nhẫn vàng đôi đẹp nên lau chùi thường xuyên

Chiếc nhẫn của chúng ta cũng giống như các món đồ khác như quần áo, giày dép phải giặt hàng ngày mới sạch. Và chiếc nhẫn cũng như vậy, nếu bạn dùng lâu thấy nhẫn bám bụi bẩn cần vệ sinh ngày. Hoặc sau khi bạn làm một công việc nào đó tiếp xúc với bụi bẩn cũng phải lau nhẫn sạch sẽ. Không nên để nhẫn bị dính bẩn bám lâu mới vệ sinh nhẫn. Bởi vì như thế vết bẩn sẽ dính lâu, khi lau chùi diễn ra khó khăn.

Quá trình vệ sinh nhẫn vàng đôi đẹp như mới không hề lâu và mất thời gian nên bạn chỉ cần dành chút ít thời gian rảnh vào buổi tối hoặc buổi trưa để vệ sinh nhẫn. Hoặc để tiết kiệm thời gian bạn có thể lau chiếc nhẫn khi mình rửa tay, khi mới làm công việc bụi bẩn xong. Cách làm này giúp chiếc nhẫn của bạn sạch đẹp lâu hơn. Tuổi thọ của chiếc nhẫn kéo dài hơn so với những chiếc nhẫn ít vệ sinh thường xuyên.

Thường xuyên lau chùi nhẫn vàng cặp đẹp
Thường xuyên lau chùi nhẫn vàng cặp đẹp

Nên tháo nhẫn cặp ra nếu làm công việc dính nhiều bụi bẩn

Khi bạn làm việc tay chân, lao động nặng, tay bạn tiếp xúc với nhiều chất dầu mỡ hay đồ bẩn. Bạn nên tháo chiếc nhẫn của mình ra để đảm bảo nhẫn không bị dính bẩn. Chẳng hạn như bạn làm công việc dính nhiều dầu mỡ hay xăng dầu, khi nhẫn bị bám vào rất khó vệ sinh. Không chỉ vậy, những chất đó còn ảnh hưởng và làm bào mòn khiến nhẫn vàng đôi đẹp của bạn trở nên cũ kỹ.

Đặc biệt là các cánh mày râu nếu làm công việc khiêng vác hay thợ sửa máy móc thường dính dầu, xăng, mỡ. Những loại chất này khi bám vào chiếc nhẫn rất khó rửa sạch. Vì thế, nếu do tính chất công việc bạn cần phải cất chiếc nhẫn đi rồi mới thực hiện công việc. Cách sử dụng như thế nào đều ảnh hưởng tới chiếc nhẫn có độ bền đẹp lâu hay không. Nếu như sử dụng mà không biết cách bảo quản thì chiếc nhẫn nhanh phai màu, tuổi thọ kém.

Không để nhẫn vàng đôi tiếp xúc với các chất hóa học

Bảo quản nhẫn vàng đôi đẹp như thế nào? Bạn không nên để nhẫn tiếp xúc với hóa chất. Các chất hóa học sẽ có những thành phần xúc tác với chất liệu vàng, gây ra phản ứng hóa học. Điều này có thể làm cho nhẫn nhanh phai màu, trọng lượng tiêu giảm, nặng hơn có thể biến dạng. Vì thế, khi sử dụng nhẫn không để tiếp xúc với các thành phần hóa học. Điều này đã từng xảy ra do nhiều người dùng không biết chất liệu vàng có phản xạ với các chất khác.

Đặc biệt là những người làm công việc nghiên cứu khoa học, hay các công việc tiếp xúc hóa chất. Chẳng hạn như các loại chất tẩy rửa có tính mạnh. Nên khi sử dụng nhẫn vàng bạn cần lưu ý tới những điều trên để có chiếc nhẫn đẹp như mới nhé.

Không để nhẫn tiếp xúc với chất hóa học
Không để nhẫn tiếp xúc với chất hóa học

Mua nhẫn vàng đôi đẹp ở đâu bền lâu, giá trị?

Việc mua nhẫn vàng ở đâu là điều mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm tới. Bởi địa chỉ mua các món đồ trang sức quý rất quan trọng và cần thiết. Nhẫn vàng trên thị trường có đa dạng địa chỉ cung cấp và buôn bán. Nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng vàng đảm bảo cũng như giá hợp lý.

Cùng là một loại vàng nhưng có nơi dùng càng lâu vàng vẫn sáng và đẹp như mới. Có địa chỉ mua vàng về dùng sau một thời gian vàng bị xị màu không còn đẹp và sáng. Nên rất nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi tại sao lại như vậy. Do đó, hiện nay người ta mua vàng hay món trang sức, bất kỳ đồ dùng nào để tìm hiểu nơi bán rõ ràng.

Để mua được sản phẩm nhẫn vàng đẹp bạn đừng bỏ qua cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D. Đây là cửa hàng trang sức cao cấp với đa dạng mẫu nhẫn cưới đẹp, tinh tế. Tới cửa hàng bạn sẽ được chăm sóc nhiệt tình, được nhân viên tư vấn làm sao để chọn được mẫu nhẫn phù hợp.

Các chính sách dành cho khách hàng cũng như giá cả sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua nhẫn vàng đôi đẹp đừng bỏ qua Spring D nhé. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả bạn truy cập trang website: Đá Quý Kim Cương Spring D. Hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *