Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nhẫn cưới - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật thiêng liêng minh chứng cho tình yêu của hai người. Và tất nhiên một cặp nhẫn không thể thiếu trong ngày thành hôn. Vậy làm sao để chọn mua được cặp nhẫn cho ngày cưới giá hợp lý, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí nhất?

Tính trước khoản chi phí bỏ ra mua nhẫn

Thường thì trước khi chuẩn bị một lễ đám cưới các cặp đôi sẽ dự tính trước các khoản phí cần chi. Và tất nhiên là không thể thiếu việc tính trước phí một cặp nhẫn. Hai bạn cần tập trung trước mẫu nhẫn cưới nên mua. Sau đó bàn bạc và thống nhất mức phí bỏ ra để mua nhẫn trong khoảng bao nhiêu.

Dự trù khoản phí trước khi chọn nhẫn
Dự trù khoản phí trước khi chọn nhẫn

Điều này sẽ giới hạn được những mẫu nhẫn đắt tiền, tránh tình trạng vì sở thích mà lựa chọn cặp nhẫn đắt tiền hơn. Bạn cần tìm hiểu sâu về giá cả cũng như các mẫu nhẫn. Điều này giúp việc mua nhẫn và lựa chọn được mẫu nhẫn đẹp, bền với mức giá hợp lý.

Dự trù trước được chi phí mua nhẫn trong ngày cưới giúp sau đám cưới kinh tế của cả hai sẽ ổn định. Đặc biệt tốt cho cuộc sống tương lai sau này.

Chọn thời điểm mua nhẫn cưới phù hợp

Thời điểm mua nhẫn hết sức quan trọng, điều này liên quan tới vấn đề kinh tế. Giá thành của cặp nhẫn đôi tùy vào từng thời điểm có các mức giá khác nhau. Bởi giá vàng luôn thay đổi và có nhiều biến động khác nhau. Nên việc chọn thời điểm mua nhẫn ngày cưới rất quan trọng.

Chọn thời điểm mua nhẫn cưới thích hợp
Chọn thời điểm mua nhẫn cưới thích hợp

Bạn không nên mua nhẫn vào thời điểm giá vàng đang tăng và có nhiều biến động. Nên mua nhẫn vàng vào thời điểm bình ổn nhất trong năm. Vào thời điểm mà giá vàng ổn định, không có nhiều biến động, nhu cầu tiêu dùng con người cũng ít đi. Vì nhu cầu tiêu dùng càng cao thì mức giá nhẫn càng cao.

Nếu cửa hàng có chương trình khuyến mãi, quà tặng hay dịp gì đặc biệt bạn không nên bỏ qua. Mua nhẫn ngày thành hôn vào thời điểm này sẽ được khuyến mãi và có giá ưu đãi. Đối với khách hàng thường xuyên còn nhận được nhiều chính sách hấp dẫn.

Lưu ý tới chất liệu mua nhẫn

Chất liệu nhẫn cưới là một vấn đề lớn, bởi chất liệu như thế nào giá nhẫn sẽ như thế. Nếu bạn lựa chọn cặp nhẫn vàng trắng giá thành sẽ cao hơn so với các mẫu nhẫn thông thường. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn chất liệu nhẫn sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có chất liệu nhẫn vàng 10k, 14k, 18k và 24k.

Chọn chất liệu nhẫn cưới hợp lý
Chọn chất liệu nhẫn cưới hợp lý

Đối với chất liệu vàng làm từ nhẫn 24k có độ bền nhưng khá cứng nên dễ gãy, khó tạo kiểu. Vì thế, người ta thường sử dụng nhẫn vàng 18k. Đây là loại vàng có độ bền nhất định, độ dẻo phù hợp để tạo nhiều kiểu dáng. Dễ đính đá cũng như khắc họa tiết, chữ hay các đường nét trên cặp nhẫn.

Ngoài ra, giá thành của cặp nhẫn làm từ vàng 18k phù hợp với nhu cầu phần đa người dùng. Các mẫu mã nhẫn cưới làm từ loại vàng này đẹp, bắt mắt và tinh tế.

Lựa chọn kiểu dáng nhẫn cưới

Mẫu mã nhẫn cho ngày thành hôn như thế nào cả hai bạn cần thống nhất. Bởi cặp nhẫn đó sẽ đi với hai bạn suốt quãng đường sau này. Hãy cân nhắc việc chọn mẫu nhẫn sao cho phù hợp với hoạt động hàng ngày của cả hai. Bạn cần chắc chắn chiếc nhẫn không ảnh hưởng tới bạn, không gây vướng.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp, màu sắc đa dạng với nhiều mức giá. Nên để lựa chọn cho mình cặp nhẫn phù hợp không khó chút nào. Thị trường trang sức với nhiều cửa hàng mang tới nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nếu chọn cặp nhẫn có kiểu dáng phức tạp, đính kim cương, đá bạn cần cân nhắc.

Điều đầu tiên đó là giá cặp nhẫn và sau đó là công việc bạn đang làm, có ảnh hưởng. Đối với những mẫu nhẫn cưới đơn giản, thiết kế trơn bình thường sẽ không lo lỗi mốt. Dùng trong thời gian dài cặp nhẫn vẫn phù hợp với cuộc sống của cả hai bạn. Thế nên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cặp nhẫn nào nhé.

Chọn cửa hàng mua nhẫn

Trên thị trường hiện nay có không ít cửa hàng trang sức. Việc chọn cửa hàng nào là vấn đề cả hai bạn cần suy nghĩ. Giá cặp nhẫn cưới cũng như chất liệu nhẫn đều liên quan tới cửa hàng trang sức. Những cửa hàng vừa gia công vừa bán sẽ có nhiều lợi ích hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sửa lỗi khi nhẫn có vấn đề gì.

Ngoài ra, cần lưu ý tới giá thành, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Một cửa hàng đáp ứng được những tiêu chuẩn bạn đề ra đó là Đá Quý Kim Cương Spring D. Cửa hàng nổi tiếng với đa dạng mẫu nhẫn, các món đồ trang sức đẹp. Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Nếu bạn quan tâm tới cửa hàng có thể truy cập trang: Đá Quý Kim Cương Spring D . Hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn biết thêm thông tin cửa hàng, giá thành và mẫu mã nhẫn. Chúc bạn lựa chọn được cặp nhẫn cưới phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *