Một cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Một cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền?

Một cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? Trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Và tất nhiên giá nhẫn cưới cũng từ đó mà khác nhau. Có rất nhiều mức giá nhẫn cưới tùy vào kiểu dáng, chất liệu,…

Cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu?

Nhẫn cưới rất phong phú mẫu sản phẩm trên thị trường với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Mỗi cặp nhẫn có những đường nét và chi tiết riêng biệt. Vì thế mà giá thành của sản phẩm cũng thay đổi từ đó. Chẳng hạn như một cặp nhẫn được làm từ chất liệu bạch kim giá sẽ cao hơn so với cặp nhẫn từ chất liệu khác.

Bởi bạch kim là hợp chất ít tạp chất nhất và giá trị kinh tế rất cao. Không chỉ có vậy, cặp nhẫn làm từ bạch kim có họa tiết phức tạp cùng với các kim cương lại càng thêm giá trị hơn. Hay các cặp nhẫn được làm từ vàng 24k sẽ cao hơn cặp nhẫn được làm từ vàng 18k. Nên để biết được giá của một cặp nhẫn cưới bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Điều đầu tiên đó là chất liệu làm nên cặp nhẫn cưới đó như thế nào. Sau đó là trọng lượng vàng làm nên cặp nhẫn, tiếp tới là kiểu dáng và độ tinh khiết của viên đá đính trên cặp nhẫn. Các cặp nhẫn có mẫu mã càng phức tạp thì giá càng cao, công sức người thợ bỏ ra càng nhiều.

Đối với các cặp nhẫn đơn giản được làm từ vàng 18k có giá bình dân hợp với mọi đối tượng. Thường thì các cặp đôi thường lựa chọn chất liệu vàng 18k để mua nhẫn cưới. Dù là chất liệu cao cấp hay bình dân thì giá các cặp nhẫn cưới thường sẽ là từ 3 triệu đồng trở lên. Vì thế mà bạn có thể yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cặp nhẫn đẹp.

Những mẫu nhẫn cưới đang thịnh hành hiện nay

Được biết mỗi năm thị trường trang sức, đặc biệt là các mẫu thiết kế nhẫn cưới sẽ cho ra một bộ sưu tập mới. Vì thế mà tùy vào từng năm các mẫu nhẫn cưới được lựa chọn nhiều sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu nhẫn về cơ bản không khác nhau là bao. Nhà thiết kế chỉ thay đổi những chi tiết nhỏ đã giúp cặp nhẫn cưới trở nên đẹp và lạ hơn. Cụ thể năm nay có các cặp nhẫn cưới được yêu thích nhiều như sau:

Cặp nhẫn cưới kim cương vàng 18k spd1809410

Cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu? Chúng ta cứ nghĩ rằng các mẫu nhẫn phải độc đáo và có cách thiết kế phức tạp mới thu hút người mua. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn không đúng nhé. Bởi có rất nhiều mẫu nhẫn đẹp, thiết kế đơn giản mà được nhiều cặp đôi lựa chọn. Và một trong số đó là cặp nhẫn cưới kim cương vàng 18k spd1809410.

Cặp nhẫn cưới vàng 18k đính kim cương
Cặp nhẫn cưới vàng 18k đính kim cương

Mẫu nhẫn nổi bật với viên kim cương nhỏ đính ở giữa mặt nhẫn. Màu sắc của cặp nhẫn đẹp và sang trọng với hai vàng của chất liệu nhẫn. Mẫu nhẫn này rất giá trị bởi viên kim cương tinh khiết màu trắng sáng được đính ở mặt nhẫn. Cặp nhẫn được lựa chọn nhiều do tính tiện lợi. Sử dụng chiếc nhẫn giúp mọi công việc diễn ra thuận lợi mà không lo bị vướng.

Cặp nhẫn ngoài ý nghĩa thiêng liêng là vật tượng trưng cho tình yêu đôi lứa còn mang ý nghĩa về mặt giá trị. Cặp nhẫn đẹp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều cặp đôi trong năm nay.

Nhẫn cưới kim cương chung đôi vàng 18k spd1809435

Với mẫu nhẫn cưới này người ta thiết kế khá phức tạp cho chiếc nhẫn nữ. Ngoài đính kim cương ra cặp nhẫn còn nổi bật với hai đường vòng ở viền nhẫn màu trắng. Đây là sự kết hợp giữa vàng 18k và bạch kim tạo nên sự nổi bật cho cặp nhẫn. Đối với nhẫn nam thì có hai đường viền màu trắng.

Nhẫn cưới kim cương spd1809435
Nhẫn cưới kim cương spd1809435

Còn chiếc nhẫn nữ ngoài đặc điểm đó có đính thêm kim cương. Rất nhiều viên kim cương nhỏ được đính trên chiếc nhẫn, ở giữa là viên kim cương lớn. Cặp nhẫn vô cùng tinh tế và đặc biệt phải không nào. Mới nhìn vậy thôi cũng có thể thấy được giá trị của chiếc nhẫn rồi.

Điều đặc biệt nữa là cặp nhẫn này rất đẹp và sang trọng nhưng khi đeo vào tay rất thuận tiện. Đó là dù người đeo có làm bất cứ việc gì, hoạt động gì cũng không lo ảnh hưởng tới chiếc nhẫn. Đây là điểm cộng cho một cặp nhẫn đẹp khi đeo không làm mất giá trị chiếc nhẫn.

Cặp nhẫn cưới vàng 18k kết hợp bạch kim spd1809432

Chúng ta có thể thấy xu hướng thiết kế và lựa chọn các cặp nhẫn cưới hiện nay thiên về sự kết hợp màu sắc. Spd1809432 là một mẫu nhẫn cưới có sự kết hợp giữa vàng 18k và bạch kim. Không chỉ vậy, cặp nhẫn còn đính thêm các viên kim cương tạo điểm nhấn cho chiếc nhẫn.

Nhẫn cưới vàng 18k đính kim cương spd1809432
Nhẫn cưới vàng 18k đính kim cương spd1809432

Cùng với đó là các họa tiết trên chiếc nhẫn vô cùng đẹp mắt. Đó cũng là lý do vì sao người tiêu dùng lại yêu thích và lựa chọn cặp nhẫn này đến vậy. Giá trị của chiếc nhẫn tương đối cao, để sở hữu cặp nhẫn cưới này bạn cần xem xét điều kiện kinh tế của mình.

Qua bài viết trên bạn đã trả lời được câu hỏi cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu. Ngoài ra còn biết thêm nhiều thông tin về các mẫu nhẫn cưới đẹp hiện nay. Hãy tìm đến cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D để sở hữu cặp nhẫn cưới đẹp. Bạn có thể truy cập trang Đá Quý Kim Cương Spring D hoặc liên hệ hotline: 098 7777 945 để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *