Nên đeo nhẫn nữ vàng ngón tay nào đúng nghĩa nhất? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Nên đeo nhẫn nữ vàng ngón tay nào đúng nghĩa nhất?

nhẫn nữ vàng

Mỗi người có một sở thích đeo nhẫn nữ vàng những ngón tay khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn việc nên đeo nhẫn ngón nào hợp lý nhất và ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên các ngón tay.

1. Đeo nhẫn nữ ngón tay cái

Ngón tay cái được xem là ngón tay chủ chốt để tạo ra lực và nắm chắc đồ vật. Đây là một vị trí định hình sức cầm của bàn tay một cách tốt nhất. Khi đeo nhẫn ngón tay này, bạn đang ngầm chứng tỏ với mọi người bạn là một người mạnh mẽ, quyết đoán và sẽ cố gắng thành công trong công việc.

Khi đeo nhẫn nữ vàng ngón tay cái, bạn đang ngầm chứng tỏ với mọi người bạn là một người mạnh mẽ, quyết đoán
Khi đeo nhẫn nữ vàng ngón tay cái, bạn đang ngầm chứng tỏ với mọi người bạn là một người mạnh mẽ, quyết đoán

Đối với vị trí ngón tay cái, bạn nên lựa chọn những mẫu nhẫn có kiểu dáng đơn giản, bản to và không quá vướng víu vì ngón tay này khá ngắn, nếu đeo nhẫn quá cầu kỳ thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động công việc của bạn. Bên cạnh đó, đối với các mẫu nhẫn đeo ngón cái, bạn cũng nên chọn các loại đá gắn trên thân nhẫn thật nhỏ để đảm bảo hài hòa về mặt thẩm mỹ nhất.

2. Đeo nhẫn nữ ngón áp út

Ngón áp út là ngón tay chứa nhiều dây thần kinh nhất trong bàn tay và là ngón có mạch máu chạy thẳng đến động mạch của tim. Thông thường hiện nay, ngón tay này thường được để dành để đeo nhẫn cưới. Việc đeo nhẫn vàng ngón tay này thường sẽ làm những người nhìn thấy lầm tưởng rằng bạn đã kết hôn.

Đeo nhẫn nữ vàng ở ngón tay áp út thường được để dành để đeo nhẫn cưới
Đeo nhẫn nữ vàng ở ngón tay áp út thường được để dành để đeo nhẫn cưới

Đeo nhẫn ngón áp út ngoài việc là minh chứng cho việc bạn đã kết hôn thì ngón áp út là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, của sự “vĩnh kết đồng tâm”. Các chị em mà chưa kết hôn thì nên lưu ý việc đeo nhẫn ngón tay này để tránh việc các chàng e ngại khi đến gần nhé.

Nếu chị em vẫn muốn đeo nhẫn lên ngón tay này thì có thể tham khảo các mẫu nhẫn đơn giản, mềm mại theo gu lãng mạn. Những mẫu nhẫn nữ vàng kiểu nhẹ nhàng sẽ là điểm nhất nổi bật cho bàn tay phái nữ khi dự tiệc, dạ hội,…

3. Đeo nhẫn vàng nữ ngón giữa

Ngón tay giữa là ngón dài nhất trong bàn tay. Khi đeo nhẫn ngón tay này, bạn sẽ chứng tỏ được với những người nhìn thấy nó một sự cương quyết, cố gắng vươn tới đỉnh cao của danh vọng, dám đương đầu với thách thức, khó khăn.

Mặt khác, đeo nhẫn ngón tay giữa còn giúp mọi người biết được bạn còn đang độc thân. Từ đó sẽ thu hút được nhiều hơn những chàng trai đang có ý định tìm một nửa của mình trong các buổi tiệc, dạ hội.

Đeo nhẫn nữ vàng ở ngón giữa bạn sẽ chứng tỏ được với những người nhìn thấy nó một sự cương quyết, cố gắng vươn tới đỉnh cao của danh vọng
Đeo nhẫn nữ vàng ở ngón giữa bạn sẽ chứng tỏ được với những người nhìn thấy nó một sự cương quyết, cố gắng vươn tới đỉnh cao của danh vọng

Khi chọn nhẫn nữ vàng để đeo lên ngón giữa, bạn nên chọn những kiểu nhẫn có phong cách thể hiện được càng nhiều nội tâm của mình càng tốt. Đối với nhẫn vàng đeo ngón này, bạn nên chọn thêm các loại đá quý, ngọc trai gắn thêm vào để tăng độ nhấn cho nhẫn và đôi tay.

Đặc biệt, các chị em hiện nay thường thích chọn những kiểu nhẫn để đeo lên ngón giữa là các hình thù riêng biệt, cá tính để thể hiện bản thân.

4. Đeo nhẫn nữ vàng ngón út

Nhiều bạn gái thường có thói quen đeo nhẫn ngón út. Đây là ngón tay nhỏ bé và có chiều dài khiêm tốn nhất trong bàn tay. Khi sử dụng nhẫn đeo vào ngón tay này thì bạn đang muốn truyền tải tới mọi người rằng mình là một người yếu đuối, mỏng manh, mong muốn được bảo vệ. Hoặc nhiều người đeo nhẫn vàng ngón này để thể hiện quyết tâm cho một lời hứa chưa được thực hiện, đeo nhẫn ngón tay này sẽ luôn nhắc nhở mình ghi nhớ lời hứa đó.

Đeo nhẫn nữ vàng ở ngón út biểu hiện bạn đang muốn truyền tải tới mọi người rằng mình là một người yếu đuối, mỏng manh, mong muốn được bảo vệ
Đeo nhẫn nữ vàng ở ngón út biểu hiện bạn đang muốn truyền tải tới mọi người rằng mình là một người yếu đuối, mỏng manh, mong muốn được bảo vệ

Cũng như hình dáng của ngón tay út, những mẫu nhẫn vàng nữ đeo lên ngón tay cũng phải thật nhỏ nhắn và xinh xắn. Những mẫu nhẫn vàng thường được chọn để đeo lên ngón này thường có thiết kế mỏng, đơn giản, mặt đá cũng không quá cầu kỳ và phức tạp.

5. Đeo nhẫn vàng nữ ngón trỏ

Đứng giữa ngón tay “quyền lực” là ngón cái và ngón cao nhất bàn tay là ngón giữa, ngón trỏ biểu thị cho tham vọng mà người đeo nhẫn muốn hướng tới. Những người đeo nhẫn ngón tay này thường là những người tự tin, dám nghĩ dám làm.

Khi đeo nhẫn nữ vàng ngón trỏ biểu thị cho tham vọng mà người đeo nhẫn muốn hướng tới
Khi đeo nhẫn nữ vàng ngón trỏ biểu thị cho tham vọng mà người đeo nhẫn muốn hướng tới

Bên cạnh việc thể hiện quyền uy, đeo nhẫn ngón tay này đối với những phụ nữ đã có gia đình còn có thêm một ý nghĩa nữa là bạn đã làm mẹ. Chính vì thế, mẫu nhẫn nữ vàng đeo ngón tay trỏ thích hợp thường là các kiểu đơn giản nhưng sắc sảo để thể hiện bản lĩnh của người đeo.

Mỗi ngón tay lại có một ý nghĩa để đeo nhẫn nữ khác nhau. Và để đeo nhẫn phù hợp, bạn nên tham khảo trước khi chọn mua nhẫn nữ vàng. Nếu bạn chưa biết mua nhẫn ở đâu có dịch vụ tư vấn tuyệt vời và có những chính sách bán hàng ưu đãi thì có thể tham khảo tại cửa hàng Spring D nha. Cửa hàng hiện nay đang có địa chỉ tại Hà Nội, là đơn vị chuyên cung cấp đồ trang sức uy tín, tin cậy và có nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu cảm thấy tin tưởng vào dịch vụ của Spring D, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra, có thể liện hệ trực tiếp qua Hotline: 098 7777 945 hoặc truy cập vào website: https://daquykimcuong.com/ để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *