Nhẫn nữ vàng trắng - xu hướng trang sức mới 2019 - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Nhẫn nữ vàng trắng – xu hướng trang sức mới 2019

nhẫn nữ vàng trắng

Nhẫn nữ vàng tây, vàng ta đã rất quen thuộc với các cô nàng yêu thích món đồ trang sức bằng vàng. Tuy nhiên, sau sự ra đời của nhẫn nữ vàng trắng, xu hướng về đồ trang sức nữ đã có sự thay đổi rất lớn. Điều này nằm ở chất liệu độc đáo và mới lạ mà các thợ kim hoàn mang lại. Để hiểu thêm về xu hướng này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về vàng trắng

Vàng trắng là một cái tên còn khá mới lạ đối với một số quý cô yêu thích đồ trang sức bằng vàng, đặc biệt là nhẫn nữ. Loại chất liệu này chỉ mới được du nhập về Việt Nam không lâu, tuy nhiên đã chiếm được cảm tình lớn từ phái đẹp.

Vàng trắng là gì?

Vàng trắng là một hợp kim được các chuyên gia đánh giá rất cao, loại chất liệu này được tạo thành từ cách nung chảy vàng nguyên chất với một số kim loại quý như: Paladi, Niken, Platin,…

Vàng trắng là một hợp kim được các chuyên gia đánh giá rất cao
Vàng trắng là một hợp kim được các chuyên gia đánh giá rất cao

Chất liệu vàng trắng có những ưu điểm vượt trội hơn so với vàng nguyên chất. Để giúp công việc chế tạo đồ trang sức dễ dàng hơn, người ta thường thêm vào một số kim loại để chế tạo ra chất liệu đánh bay được nhược điểm mềm của vàng nguyên chất.

Trong quá trình chế tác vàng trắng, màu của vàng nguyên chất đã được thay thế bằng màu trắng sang trọng của các kim loại quý. Tuy nhiên, về mặt giá trị, hàm lượng vàng nguyên chất có chứa trong vàng trắng vẫn được giữ nguyên giá trị.

Ưu điểm và nhược điểm của vàng trắng

  • Ưu điểm của vàng trắng: Đó là một trong những kim loại quý và đẹp, có hình dạng bên ngoài rất giống với bạch kim và bạc. Tuy nhiên, về giá thành lại rẻ hơn bạch kim và cứng hơn bạc rất nhiều.
  • Màu sắc trắng sáng của vàng trắng sẽ giúp các quý cô dễ kết hợp trang phục, những bộ cánh và phụ kiện khi ra ngoài.
  • Nhược điểm: Vàng trắng sau một quá trình sử dụng thường sẽ bị đen, do được chế tạo từ vàng nguyên chất và hợp kim. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đánh bóng sau một thời kỳ nhất định.

2. Nhẫn nữ vàng trắng, xu hướng mới cho vẻ đẹp sang trọng

Như chúng ta đã cùng tìm hiểu ở trên, vàng trắng được tạo thành từ công nghệ luyện kim đặc biệt. Vì vậy, đây được coi là chất liệu hiện đại và là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp kim hoàn. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nhẫn nữ vàng trắng lại có được vẻ đẹp hiện đại như vậy.

Vàng trắng sang trọng và dễ kết hợp

Vàng trắng mới được phổ cập về nước ta trong những năm cuối thế kỷ 20, tuy nhiên đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng bởi tính kinh tế, hữu dụng và vẻ đẹp không tỳ vết. Hiện nay, nhẫn nữ vàng trắng có 2 loại thịnh hành là vàng trắng 14k và 18k và được nhiều quý cô sử dụng rộng rãi.

Nhẫn nữ vàng trắng sang trọng và dễ kết hợp
Nhẫn nữ vàng trắng sang trọng và dễ kết hợp

Giới trẻ là những người đã đón đầu xu hướng nhẫn nữ vàng trắng này, bởi vì những kiến thức khá tốt về vàng và món trang sức này cũng rất dễ kết hợp với những bộ cánh hàng ngày.

Mặt khác, nhiều cặp đôi đã bỏ qua những quan niệm rằng màu trắng sẽ không mang đến may mắn cho cuộc hôn nhân, để chọn nhẫn vàng trắng làm nhẫn cưới. Bên cạnh đó, vàng trắng còn tạo cho quý cô sự trẻ trung, vẻ sang trọng và dễ phối hợp.

Đặc biệt, chất liệu vàng trắng sẽ giúp kiểu nhẫn của bạn có khả năng giữ chắc những viên đá quý, kim cương được đính trên đó.

Nhẫn nữ vàng trắng ít lỗi thời

Những khoảng thời gian đầu của thế kỷ 20, nhẫn vàng vàng được coi là tín vật có giá trị trong đời sống và việc cưới hỏi. Sau đó, sự phát triển của ngành kim hoàn, vàng tây xuất hiện và thay thế nhiệm vụ đó của vàng truyền thống.

Tuy nhiên, vàng trắng mới chính là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong thế kỷ 21. Xu hướng nhẫn nữ vàng trắng đã được ưa chuộng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những cô nàng.

Mẫu nhẫn nữ vàng trắng ít lỗi thời
Mẫu nhẫn nữ vàng trắng ít lỗi thời

Vàng trắng không chỉ mang tới sự sang trọng và trẻ trung cho chị em, mà còn giữ được vẻ trắng sáng. Vì vậy, phái đẹp sẽ không còn phải lo lắng về việc xỉn màu khi đeo nhẫn nữ vàng trắng, chính điều này đã giúp vàng trắng khoogn bị lỗi thời so với vàng tây và vàng ta.

Với ước muốn, mang tới cho những quý cô mẫu nhẫn nữ vàng tây đẹp mắt và ấn tượng, chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về vàng trắng để phái đẹp tham khảo. Để mua được những mẫu nhẫn vàng trắng cho nữ đa dạng màu sắc, kiểu dáng và giá thành hãy đến với Đá Quý Kim Cương Spring D.

Cửa hàng chuyên cung cấp những mẫu nhẫn cưới, đá quý, kim cương có phong phú kiểu dáng và chất liệu cho nữ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giá thành hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng.

Thông tin về cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D:

  • Địa chỉ: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
  • Fanpage / Instagram: Spring D
  • Hotline: 098 7777 945 / 0925 61 0000 / 0943 29 0000
  • Website: https://daquykimcuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *