Nhẫn tròn vàng có những điểm gì nổi bật? - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Nhẫn tròn vàng có những điểm gì nổi bật?

Nhẫn tròn vàng là kiểu nhẫn trước đây rất phổ biến được nhiều người lựa chọn. Do mẫu nhẫn này rất dễ đeo và đẹp do các đường vòng nhẫn bo tròn. Không chỉ có trước đây mà hiện nay người ta vẫn chọn mẫu nhẫn này. Vậy nhẫn tròn vàng có đặc điểm gì?

Nhẫn tròn vàng khi đeo không bị tuột

Hiện nay, sản phẩm nhẫn vàng dần trở nên thịnh hành hơn cả. So với trước đây, mẫu nhẫn này đã được thiết kế tối ưu hơn giúp việc đeo nhẫn không gây vướng víu và dễ rơi rớt.

Đặc biệt là những người trung niên, người cao tuổi thường thích chọn các mẫu nhẫn này. Do những đối tượng này thường thích các vật đơn giản mà bền lâu. Hoặc người ta hay mua về để dự trữ của cải cũng chọn mẫu nhẫn này. Từ đó có thể thấy giá trị của chiếc nhẫn này vẫn không thay đổi.

Mẫu nhẫn này được xem là bền lâu và trong quá trình sử dụng không lo lắng nhẫn bị rơi ra. Với tính cẩn thận của người Việt Nam thì người ta thường chọn mẫu nhẫn này. Đa phần là những người lớn tuổi sẽ có tỷ lệ chọn mẫu nhẫn này cao hơn.

Nhẫn vàng tròn yên tâm khi đeo
Nhẫn vàng tròn yên tâm khi đeo

Nhẫn tròn vàng hợp với mọi đối tượng người đeo

Với mẫu vàng nhẫn tròn bất cứ ai cũng có thể đeo đều phù hợp. Từ người trẻ cho tới người già đeo nhẫn đều đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện cho cuộc sống. Không chỉ có vậy, mẫu nhẫn này không cầu kỳ nên khi đeo lên tay mọi hoạt động của bạn đều diễn ra dễ dàng.

Đây là một điểm cộng, vì rất nhiều mẫu nhẫn trên thị trường có thiết kế cầu kỳ. Điều này khiến cho việc đeo nhẫn trong quá trình làm việc diễn ra khó khăn. Ảnh hưởng tới rất nhiều việc, và dẫn tới việc phải tháo bỏ nhẫn để có thể làm việc trở lại. Vì thế mà mẫu nhẫn tròn này được rất nhiều người chọn.

Đây là điểm cộng tiếp theo cho mẫu nhẫn vàng này, như thế sẽ hợp với nhiều người dân lao động. Mẫu nhẫn trơn nên khi bán ra sẽ không bị mất giá, giá trị kinh tế vẫn cao. Là lý do khiến nhiều người lựa chọn mẫu nhẫn này dù cho bây giờ có rất nhiều mẫu nhẫn đẹp ra đời.

Nhẫn vàng tròn dành cho mọi đối tượng
Nhẫn vàng tròn dành cho mọi đối tượng

Nhẫn tròn vàng không lo rớt giá

Có thể nói giá trị kinh tế là điều người tiêu dùng rất quan tâm. Đặc biệt là những đối tượng mua vàng về để dự trữ thay vì việc dùng tới tiền mặt. Do đó mà người ta sẽ không chọn các mẫu nhẫn thiết kế phức tạp, đính đá hay đính kim cương. Các mẫu trang sức, nhẫn trơn được ưu tiên chọn lựa.

Và không thể thiếu trong đó là mẫu nhẫn vàng đẹp mắt, sang trọng. Dù bạn mua bao lâu mang đi bán thì giá trị của sản phẩm vẫn không thay đổi là bao. Sự hao mòn không đáng kể so với các mẫu nhẫn đẹp trên thị trường. Nên việc mua vàng tròn về dự trữ là sự lựa chọn đúng đắn.

Mua về và sau khi bán đi giá nhẫn vàng không thay đổi bao nhiêu, chỉ chênh lệch số ít. Bên cạnh đó, việc cất trữ nhẫn kiểu này dễ dàng, không lo méo hay hư hỏng. Còn những mẫu nhẫn hoa lá, đính đá trong quá trình cất đặt hoặc mang ra mang vào dễ bị va chạm. Những điều đó thể dẫn tới đứt gãy hoặc làm rơi đá,…

Nên việc lựa chọn nhẫn vàng trơn ất phù hợp trong mọi hoàn cảnh cũng như điều kiện. Nếu bạn đang có ý định mua nhẫn để tích trữ đừng bỏ qua loại nhẫn vàng này nhé.

Nhẫn vàng tròn giá trị
Nhẫn tròn vàng giá trị

Nhẫn vàng tròn có giá bao nhiêu?

Giá nhẫn tròn vàng được tính bằng với mức giá vàng bán ra hiện nay trên thị trường. Một chỉ vàng tương đương với 3 triệu 7 tại thời điểm hiện tại. Giá vàng sau này sẽ có sự xê xịch và thay đổi tùy vào thời điểm. Khác với việc sử dụng các loại nhẫn khác có kiểu dáng mẫu mã bạn sẽ khó nắm bắt giá thành.

Còn đối với chiếc nhẫn vàng tròn bạn sẽ dễ dàng biết giá trị của chiếc nhẫn sau này bán ra.Chỉ cần xem các thông tin về giá vàng trên mạng hoặc giá vàng tại các cửa hàng. Điều này không quá khó khăn, không giống như các mẫu nhẫn vàng khác. Vì thế, khi dùng nhẫn vàng tròn bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Nếu bạn có ý định mua nhẫn vàng trơn tròn chất lượng, giá cả hấp dẫn hãy tìm đến cửa hàng uy tín. Bạn ở khu vực Hà Nội có thể ghé qua cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D. Đây là cửa hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, chuẩn nhất. Tất cả các sản phẩm tại Spring D cam kết chất lượng.

Giá cả các mặt hàng tại Spring D bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đảm bảo làm bạn hài lòng. Những chương trình ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng tốt. Những ai khi đến với Spring D đều quay lại lần tiếp theo. Thái độ phục vụ ở đây tận tình, nhân viên chăm sóc tốt.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập trang: Đá Quý Kim Cương Spring D. Hoặc liên hệ tới hotline: 098 777 945 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *