Nhẫn vàng tây nữ thời trang và những điều không nên bỏ qua - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Nhẫn vàng tây nữ thời trang và những điều không nên bỏ qua

Chúng ta thường đeo nhẫn theo sở thích và nhu cầu cá nhân mà ít ai biết về ý nghĩa phong thủy khi đeo nhẫn ở những ngón tay đó. Mỗi ngón tay khi đeo nhẫn sẽ mang một ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu cách đeo nhẫn vàng tây nữ thời trang đúng chuẩn qua bài viết sau.

Ý nghĩa phong thủy khi đeo nhẫn vàng tây nữ thời trang qua các ngón tay

Trên bàn tay chúng ta có 5 ngón, mỗi ngón tay thể hiện những tâm niệm, ý nghĩa riêng. Nên bạn cần hiểu rõ về việc mang nhẫn cho những ngón tay này để phát huy được điểm mạnh của những ngón tay đó. Tìm hiểu các ngón tay đem đến ý nghĩa gì qua các mục dưới đây:

Đeo nhẫn ngón tay cái

Nói tới ngón tay cái bạn sẽ nghĩ tới quyền lực, sự nghiệp đầu tàu. Ngón tay này thể hiện cho bạn quyền làm chủ, công việc diễn ra thuận lợi, gạt bỏ được những quan điểm yếu kém và nhanh thăng tiến trong công việc. Khi đeo nhẫn làm bằng vàng hay từ gỗ đều là vật liệu phù hợp với ngón tay này.

Nếu bạn đang mong muốn sự nghiệp của mình phát triển có địa vị hơn hãy lưu ý đeo nhẫn ngón này. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy ở các bộ phim trung quốc thời xưa các vị quan lớn, địa chủ, vua thường đeo nhẫn ngọc ở ngón tay cái. Vừa nhìn vào có thể thấy được sức mạnh của người lãnh người người có quyền lực.

Nhẫn vàng tây nữ đeo ở ngón trỏ

Nếu ngón cái thể hiện quyền lực sức mạnh thì ngón trỏ đại diện cho hành động, quyết đón. Để đạt được thành công trong cuộc sống, thi cử, sự nghiệp bạn có thể đeo nhẫn thạch lựu ngón trỏ. Nhưng bạn cần lưu ý phải cân bằng sự nghiệp và gia đình.

Nhẫn vàng tây nữ đeo ở ngón trỏ
Nhẫn vàng tây nữ đeo ở ngón trỏ

Đó chính là sự tiếp xúc giữa người yêu, bạn thân hay người thân trong gia đình. Cùng với đó là những mối quan hệ khác bên ngoài xã hội, bao giờ cũng phải cân đối.

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón tay giữa đại diện cho sự nhận thức. Nếu bạn là người thiếu sự tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng bạn cần đeo nhẫn ngón này. Có như vậy bạn mới có được tinh thần trách nhiệm cao hơn. Đây cũng là ngón mang lại sự may mắn cho bạn.

Đeo nhẫn ngón giữa
Đeo nhẫn ngón giữa

Để phát huy điểm mạnh của ngón tay này bạn đeo chiếc nhẫn thạch anh hoặc nhẫn kim cương ở ngón giữa. Bởi trong 5 ngón tay đây là ngón tập trung năng lượng, nơi phát huy được.

Đeo nhẫn ngón áp út

Nhẫn đeo ở ngón áp út thể hiện cho tình yêu, những người đeo nhẫn ngón này tuyên bố cho mọi người thấy họ đã kết hôn. Nếu bạn quan tâm tới vận đào hoa, muốn kiếm người yêu mới hoặc hâm nóng tình yêu của mình có thể đeo nhẫn vàng tây nữ thời trang ở ngón này.

Đeo một chiếc nhẫn gắn thủy tinh hồng ngón áp út giúp bạn có được sự ngọt ngào, may mắn trong tình cảm.

Đeo nhẫn vàng tây nữ ngón út

Trong 5 ngón tay thì ngón út đại diện cho trí tuệ, phúc khí của con người. Những người đeo ngón út thường là người độc thân. Bởi ngón út thể hiện sự hứa hẹn, có ý nghĩa giữ gìn lời hứa. Để trưởng thành và chuyển vận rủi sang sự may mắn hãy đeo nhẫn gắn đá thủy tinh tím.

Đeo nhẫn vàng tây nữ ngón út
Đeo nhẫn vàng tây nữ ngón út

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón này còn giúp bạn gặp may mắn, phòng kẻ xấu hãm hại. Với ý nghĩa bạn sẽ được bảo vệ và gặp may mắn trong cuộc sống.

Mua nhẫn vàng tây nữ ở đâu Hà Nội?

Nói tới các cửa hàng trang sức đá quý kim cương tại Hà Nội không thể bỏ qua Đá Quý Kim Cương Sping D. Đây là cửa hàng hội tụ đầy đủ, đa dạng các mẫu nhẫn nữ vàng tây, trang sức, dây chuyền,… Chất lượng sản phẩm tại cửa hàng này bạn có thể yên tâm.

Giá thành sản phẩm hoàn toàn hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có chính sách sản phẩm đổi trả hợp lý. Khi mua hàng tại Spring D bạn có thể yên tâm mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Cần gì phải đi đâu xa tìm kiếm cửa hàng trang sức nào, tới Spring D tất cả mọi nhu cầu và vấn đề của bạn được giải quyết ngay.

Qua những thông tin về việc đeo nhẫn vàng tây nữ thời trang các ngón với nhiều ý nghĩa khác nhau đã chia sẻ qua bài viết trên. Bạn đang có nhu cầu bản thân mong muốn điều gì. Hãy đeo chiếc nhẫn phù hợp với ngón tay đó để mang đến niềm vui, những gì bạn mong muốn nhé.

Để mua nhẫn vàng tây nữ hay các món đồ trang sức khác tại Spring D bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

Thông tin về cửa hàng Đá Quý Kim Cương Spring D

Địa chỉ: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Fanpage / Instagram: Spring D

Hotline: 098 7777 945 / 0925 61 0000 / 0943 29 0000

Viber – Zalo – Imess: 098 7777 945 / 0828 668 663

Website: https://daquykimcuong.com/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *