Tinh ý lựa chọn mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp
0987 777 945

Tinh ý lựa chọn mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp

mau nhan vang 18k nu dep

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp long lanh với đủ các khoảng mức giá thành khác nhau. Tại sao những mẫu nhẫn vàng này có khối lượng và thiết kế gần như nhau lại có giá thành khác xa như vậy?

Mẫu nhẫn vàng 18k công nghệ

Nhẫn vàng nữ 18k cũng có khá nhiều loại, và được chia ra làm 2 loại: mẫu nhẫn vàng 18k công nghệ và mẫu nhẫn vàng 18k vàng bao công. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về bản chất của vàng. Vì sao lại gọi là nhẫn vàng 18k? Thật ra, theo quy định về vàng trên thế giới, vàng có tỷ lệ nguyên chất càng lớn thì số “k” càng cao. Những thỏi vàng 24k nguyên chất thường có lượng vàng lên tới 99,99%. Loại vàng này thường không tạp chất và được bảo quản kỹ lưỡng. Dân gian hay gọi là “vàng ta”.

Mẫu nhẫn vàng 18k công nghệ
Mẫu nhẫn vàng 18k công nghệ

Quay lại với nhẫn vàng 18k, đây là loại vàng có tỷ lệ vàng chiếm khoảng 75% khối lượng vàng của nhẫn, còn lại là các tạp chất kim loại hòa và để giúp mẫu nhẫn thêm cứng cáp và đỡ hao mòn hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện tại thị trường Việt Nam, các mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp là vàng nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì nhập khẩu từ nước ngoài nên loại vàng này luôn đảm bảo đủ tuổi, không sai một ly nào. Tuy nhiên, giá vàng công nghệ có giá khá đắt và vàng này thường tính theo gram và được bán ở các cơ sở uy tín.

Mẫu nhẫn vàng 18k bao công

Ngoài những mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài thì một số mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp cũng được sản xuất ngay trong nước. Độ chính xác của  các mẫu nhẫn này đạt tỷ lệ khoảng 90% – 95%.

Mẫu nhẫn vàng 18k bao công
Mẫu nhẫn vàng 18k bao công

Tuy nhiên, các mẫu nhẫn vàng bao công cũng có nhiều nhược điểm nhất định khiến người mua rất khó nhận biết như: đánh thủ công nên nhiều nhẫn vàng không có đủ “tuổi vàng”, thiếu hụt khối lượng vàng trong nhẫn,…Thông thường, các mẫu nhẫn vàng bao công sẽ lệch khoảng từ 0.5 – 1 tuổi vàng (tương đương 5 -10% của 1 chỉ vàng 9999). Những nhược điểm này rất khó phát hiện và chỉ khi đem đi kiểm định tuổi vàng mới biết được.

Mặt khác, khi mua nhẫn vàng 18k tại cửa hàng, rất khó để bạn có thể khiếu nại khi những am hiểu về trang sức bằng vàng của bạn còn hạn chế, tiền gia công lại cao, khi muốn đổi mẫu nhẫn sẽ bị trừ khá nhiều, thường là 30% và bị những cửa hàng gia công ép giá rất chặt.

Tinh ý lựa chọn địa chỉ mua mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp

Trang sức, nhất là nhẫn vàng là một trong những món đồ tư trang hỗ trợ rất lớn cho cá nhân nữ giới trong những dịp quan trọng như sự kiện, hội nghị, party,…Nhưng không phải cô gái nào cũng biết lựa chọn mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp, chất lượng và phù hợp cho bản thân. Vì vậy, các cô gái, chàng trai có ý định tặng nhẫn cho những người thân yêu hãy cố gắng tinh ý trong quá trình lựa chọn nhẫn để tránh gặp phải những mẫu nhẫn kém chất lượng. Khi đi mua nhẫn, bạn cần chú ý:

Lựa chọn các cơ sở bán nhẫn vàng 18k uy tín, tin cậy, có nguồn nhẫn vàng từ nước ngoài

Đây là yếu tố đầu tiên để tránh việc mua phải nhẫn bao công kém chất lượng mà giá thành lại cao. Đây là sản phẩm sẽ được sử dụng lâu dài và đặc biệt nếu là quà tặng thì sẽ thể hiện thành ý của người tặng. Do đó, bạn cũng nên tinh ý để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn cửa hàng cung cấp nhẫn vàng nữ 18k đảm bảo chất lượng
Lựa chọn cửa hàng cung cấp nhẫn vàng nữ 18k đảm bảo chất lượng

Có máy đo kiểm chất lượng tuổi vàng, khối lượng vàng tại chỗ

Một số cửa hàng chuyên nghiệp đã có trang bị máy đo đối với các sản phẩm vàng bày bán. Nếu cảm thấy chưa yên tâm, bạn có thể yêu cầu được test nhẫn nữ trước khi mua.

Giá thành nhẫn hợp lý, phù hợp với thị trường

Không phải cứ thật đắt thì sẽ chất lượng, cũng không phải cứ rẻ thì sẽ kém chất lượng. Hãy tham khảo các mẫu nhẫn vàng 18k thật kỹ trước khi mua.

Mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp tinh tế hợp thời trang

Nên dựa vào tính cách người sử dụng, xu hướng thời trang để lựa chọn được mẫu nhẫn tinh tế nhất. Có thể lựa chọn những mẫu nhẫn được thiết kế được các ngôi sao, người nổi tiếng lựa chọn hoặc có thể phù hợp với chính tích cách và gu thời trang của bạn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn mẫu nhẫn vàng 18k nữ đẹp để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Nếu bạn muốn lựa chọn được những mẫu nhẫn nữ, nam đẹp, chất lượng, giá hợp lý tại các cửa hàng uy tín, có giấy giám định tuổi vàng đầy đủ thì hãy đến với Spring D. Đây là cửa hàng uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn lựa chọn các mẫu nhẫn đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội để có thể trực tiếp tham khảo những mẫu nhẫn HOT nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 098 7777 945 hoặc truy cập vào website: https://daquykimcuong.com/ để SpringD có cơ hội được phục vụ khách hàng tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *