Ý nghĩa việc đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k trên các ngón tay - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Ý nghĩa việc đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k trên các ngón tay

nhẫn kiểu nữ vàng 18k

Nhiều chị em sở hữu cho mình những mẫu nhẫn nữ vàng rất đẹp nhưng lại chưa biết đeo ngón nào cho hợp lý và ý nghĩa của việc đeo trên các ngón tay như thế nào. Hãy để SpringD bật mí cho bạn ý nghĩa việc đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k trên các ngón tay nhé.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay cái

Theo quan niệm dân gian, ngón tay cái là ngón mang lại may mắn và thành công cho người đeo nhẫn. Đối với ngón tay này, mọi người thường tin tưởng rằng đây là vị trí nòng cốt giúp cân bằng sinh khí trong cuộc sống cho con người.

Đeo nhẫn ngón tay cái là ngón mang lại may mắn và thành công cho người đeo nhẫn
Đeo nhẫn ngón tay cái là ngón mang lại may mắn và thành công cho người đeo nhẫn

Bên cạnh đó, ngón cái là ngón có vị trí nòng cốt giúp bạn cân bằng khi nắm đồ vật, giữa chặt các đồ vật trong thế gọng kìm một cách chắc chắn. Khi đeo nhẫn vào ngón tay này, bạn đang chứng tỏ với mọi người rằng mình là một người dám nghĩ dám làm, dám chứng tỏ bản lĩnh và sẽ đem lại thành công.

Với vị trí ngón cái và ý nghĩa của việc đeo nhẫn nữ ngón cái, những kiểu nhẫn nữ kiểu vàng 18k mà bạn nên lựa chọn là những kiểu nhẫn đơn giản, có điểm nhấn nhẹ nhàng. Có rất ít phụ nữ đeo nhẫn ngón tay này nhưng những người đeo nhẫn ngón này thường là những người có cá tính rất đặc biệt.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay trỏ

Ngoài ngón tay cái thì ngón tay trỏ cũng được nhiều chị em trang trí thêm một mẫu nhẫn có gắn đá quý. Ngón tay trỏ đại diện cho quyền lực, tham vọng, tự tin và thể hiện cho mọi người thấy người phụ nữ đó có năng lực. Những người phụ nữ thích đeo nhẫn ngón tay này thường là người quyết đoán, cá tính mạnh và có con đường công danh khá tốt.

Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ đại diện cho quyền lực, tham vọng, tự tin
Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ đại diện cho quyền lực, tham vọng, tự tin

Vì thế, mẫu nhẫn nữ vàng thích hợp với ngón tay này thường là mẫu nhẫn có kiểu dáng đơn giản, kết hợp các mẫu đá sắc cạnh để tôn lên vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn của người đeo nhẫn.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay giữa

Đây là ngón tay dài nhất trong tổng thể các ngón của bàn tay. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này, bạn đang cố gắng biểu thị cho những người nhìn thấy sự cố gắng của bản thân khi làm một điều gì đó. Mặt khác, đeo nhẫn ngón tay này còn lan tỏa cho người đối diện biết bạn không sợ hãi bất kỳ thách thức nào, sẵn sàng vươn tới đỉnh cao thành công như độ dài của ngón tay trên bàn tay vậy.

Đeo nhẫn ngón tay này còn lan tỏa cho người đối diện biết bạn không sợ hãi bất kỳ thách thức nào
Đeo nhẫn ngón tay này còn lan tỏa cho người đối diện biết bạn không sợ hãi bất kỳ thách thức nào

Khi chọn nhẫn vàng để đeo lên ngón tay giữa, bạn nên chọn kiểu nhẫn cách điệu, cá tính để thể hiện sự quyết tâm theo đuổi thành công của mình.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay áp út

Ngón áp út là ngón tay có nhiều ý nghĩa nhất khi đeo nhẫn. Ngón tay này có nhiều dây thần kinh phân bố nhất, là ngón tay có mạch máu chạy thẳng về tim. Theo quan niệm, ngón tay áp út trái thường được để đeo nhẫn cưới. Do đó, nếu đeo nhẫn trang sức ít người đeo ngón này.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ở ngón tay áp út trái thường được để đeo nhẫn cưới
Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ở ngón tay áp út trái thường được để đeo nhẫn cưới

Ngón tay áp út là ngón tay biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và sự vĩnh hằng. Do đó, bạn nên chờ đến khi kết hôn hãy đeo nhẫn ngón tay này nhé. Nếu có quá lỡ thích đeo thì cũng nên lưu ý đeo nhẫn ngón này đồng nghĩa với việc các chàng trai độc thân sẽ e dè hơn khi muốn làm quen.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay út

Nếu ngón tay cái là biểu tượng của sức mạnh thì ngón tay út là biểu tượng của sự yếu đuối. Những người đeo nhẫn ngón tay này thường là những người có tâm hồn mỏng manh, đa sầu đa cảm.

Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay út là biểu tượng của sự yếu đuối
Đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k ngón tay út là biểu tượng của sự yếu đuối

Những mẫu nhẫn nữ vàng lựa chọn để đeo lên ngón tay này cũng có kiểu cách khá đơn giản, màu sắc đá trang trí cũng tối giản. Mục đích duy nhất khi đeo nhẫn ngón này chỉ là điểm nhấn nhẹ cho bàn tay và thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn của người đeo nhẫn.

Mỗi ngón tay đeo nhẫn có một ý nghĩa khác nhau, chính vì thể hãy xác định thật kĩ điều mình muốn trước khi lựa chọn mua nhẫn để có được mẫu nhẫn ưng ý và nhiều ý nghĩa nhé.

Trên đây là bài viết tư vấn về ý nghĩa của việc đeo nhẫn kiểu nữ vàng 18k trên các ngón tay. Nếu bạn có ý định mua nhẫn để làm đồ trang sức mà chưa biết địa chỉ uy tín nào thì hãy ghé Spring D nha. Cửa hàng có địa chỉ tại: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ đến cửa hàng qua hotline: 098 7777 945  hoặc truy cập vào website: https://daquykimcuong.com/ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn chọn được mẫu nhẫn vàng nữ đẹp và phù hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *