Chính sách vận chuyển - Trang sức kim cương SpringD
0987 777 945

Chính sách vận chuyển

1. Chính Sách Vận Chuyển

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Spring D tại địa chỉ: 15/43 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian mở cửa từ 8h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Tại đây, các nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm và đặt mua sản phẩm mà mình mong muốn.

Sau khi có sản phẩm hoàn chỉnh sẽ giao cho khách hàng theo các hình thức sau đây:

– Trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội: Sẽ giao trực tiếp tận tay khách hàng sản phẩm và thu 80% tiền còn lại hoặc khách tự đến cửa hàng tại địa chi số 15/43 Chùa Bộc để nhận hàng.

– Trường hợp khách ở các tỉnh phía Bắc thì sẽ gửi sản phẩm đã được bọc kỹ qua xe khách.

– Trường hợp khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh phía Nam, khách hàng vui lòng đến địa chỉ đối tác liên kết của Spring D để nhận sản phẩm tại 65 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận hoặc chuyển qua đường bưu điện ( nếu khách yêu cầu và không chịu trách nhiệm nếu có xảy ra sự cố mất hàng )

– Miễn phí vận chuyển gửi hàng trên lãnh thổ Việt Nam

2. Quy Trình Thanh Toán

Ngoài ra, đối với những sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng hoặc làm theo mẫu quý khách yêu cầu, khách hàng có thể đặt hàng và đặt cọc tối thiểu 20% sản phẩm. Cửa hàng thực hiện sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách

Đối với khách ở các tỉnh lẻ (không đến được trực tiếp cửa hàng ) thì khách hàng sẽ phải thanh toán 80% số tiền còn lại sau khi đã hoàn thành sản phẩm và trước khi nhận hàng.

Spring D cam kết tận tâm, tận tình, đem lại sản phẩm như ý muốn, hài lòng tất cả quý khách khi trải nghiệm mua sắm các sản phẩm trang sức cao cấp tại cửa hàng.